Tin hoạt động của Qũy
Trao học bổng cho học sinh vượt khó và tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện
Sáng 29/3/2024, Quỹ Xã hội Phan Anh phối hợp với trường THPT Trần Phú, tổ chức trao quà cho học sinh vượt khó và tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, trao giải thưởng cuộc thi "Vẽ tranh thư viện, tô điểm tri thức".

Sáng 29/3/2024, được sự ủy quyền của Quỹ xã hội Phan Anh, Thường trực Hội Khuyến học huyện Đức Thọ đã đến trường THPT Trần Phú trao phần thưởng cho 20 học sinh đạt thành tích xuất sắc nhưng vượt khó vươn lên trong học tập; trong đó 4 em đạt giải thưởng Cuộc thi "Vẽ tranh thư viện, tô điểm tri thức" do Quỹ Phan Anh tổ chức; 10 học sinh đạt giải Nhất kỳ thi học sinh giỏi tỉnh năm học 2023 - 2024, 6 học sinh tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, đặc biệt là những thành viên Nòng cốt của câu lạc bộ "Chắp cánh ước mơ" do Quỹ xã hội Phan Anh phối hợp thực hiện. Mỗi phần thưởng trị giá 1 triệu đồng.


Đây là hoạt động rất ý nghĩa nhân Tháng Thanh niên nhằm ghi nhận, biểu dương những đoàn viên thanh niên ưu tú đã vượt khó vươn lên học tập tốt, hăng hái tham gia các hoạt động xã hội góp phần tích cực vào thành tích chung của nhà trường để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Bài viết liên quan
Kính gửi cộng đồng các nhà hảo tâm

Quỹ Xã hội Phan Anh Đã kêu gọi thành công đợt đầu, quyên góp cho Dự án học bổng: “HỖ TRỢ HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ”

03/15/2024
CẢM NHẬN CỦA HỌC SINH ĐƯỢC NHẬN HỌC BỔNG TIẾNG ANH TỪ QUỸ XÃ HỘI PHAN ANH

Kể từ khi thành lập cho tới nay, Quỹ xã hội Phan Anh luôn xác định sứ mệnh phát triển và trau dồi kỹ năng toàn diện đối với những bạn trẻ, đặc biệt là học sinh vượt khó. Chình vì vậy, Quỹ đã tổ chức nhiều chương trình hỗ trợ, cấp học bổng cho các bạn học sinh có tinh thần học tập nhưng hoàn cảnh còn khó khăn, tạo điều kiện cho các em có cơ hội được hưởng những chương trình đào tạo toàn diện nhất.

03/13/2024
🎓 DANH SÁCH CÁC HỌC SINH ĐÃ NHẬN HỌC BỔNG TỪ QUỸ XÃ HỘI PHAN ANH 🎓

Trong năm vừa qua, 2023 quỹ đã thực hiện một số các chương trình thiện nguyện tiêu biểu như trao học bổng cho 12 em tại huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh

03/04/2024
🎨 KHỞI ĐỘNG VÒNG BÌNH CHỌN CUỘC THI “TRANG TRÍ THƯ VIỆN - ĐIỂM TÔ TRI THỨC”

🌻 Một bức tranh đẹp cũng như một nghĩa cử cao đẹp - Vincent Van Gogh 🏞

BUỔI GẶP MẶT CUỐI NĂM CỦA BAN LÃNH ĐẠO QUỸ XÃ HỘI PHAN ANH

Nhân dịp kết thúc năm Quý Mão và chuẩn bị bước sang năm Giáp Thìn, các sáng lập viên và ban cố vấn của Quỹ Xã hội Phan Anh đã đến dự buổi gặp mặt tại trụ sở Quỹ.

CÔNG BỐ GIẢI THƯỞNG CUỘC THI: HÀNH TRÌNH CHẮP CÁNH

HÀNH TRÌNH CHẮP CÁNH KHÉP LẠI, NHỮNG DẤU CHÂN TÌNH NGUYỆN VẪN CÒN MÃI 💌 Mỗi dấu chân trên hành trình này đều mang lại những giá trị cho cuộc sống và các bạn chính là một phần của hành trình đó. Sau 3 tháng mở đơn cuộc thi, PAVC rất vui mừng vì nhận được sự ủng hộ tích cực từ các bạn học sinh, sinh viên trên toàn cả nước. PAVC cũng xin gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ đã cùng đồng hành với cuộc thi trong suốt chặng đường vừa qua.