Tin tức
Công ty CP Vietnam Blockchain hợp tác cùng Quỹ Phan Anh “Hỗ trợ theo dõi quá trình Quyên góp trên nền tảng Blockchain”
Với định hướng nâng cấp về cơ sở hạ tầng về công nghệ IT, không gian mạng và nhận biết được những lợi ích mà công nghệ Blockchain mang lại phù hợp với tiêu chí đề ra, Quỹ Phan Anh đã có cơ hội hợp tác cùng Công ty CP Vietnam Blockchain (VBC) nhằm hỗ trợ cộng đồng xã hội xây dựng và thực hiện những dự án gây quỹ trên diện rộng, góp phần thúc đẩy hiệu quả của việc tiếp cận đến các tổ chức, mạnh thường quân lớn và nâng cao giá trị uy tín của Quỹ Phan Anh đối với người tham gia nhằm hướng tới tiêu chí: Trung thực, chính xác và minh bạch.
Giao diện ứng dụng Quyên góp của Quỹ Phan Anh
Giao diện ứng dụng Quyên góp của Quỹ Phan Anh

Nền tảng Blockchain thể hiện rõ chức năng của mình trong việc tích hợp chi tiết thông tin các hoạt động gây quỹ, người gây quỹ và tổng số tiền theo thời gian cụ thể cho phép mọi người đều tiếp cận dễ dàng các thông tin mà họ quan tâm hoặc cần quan tâm. Công nghệ Blockchain rút ngắn khoảng cách thời gian, không gian giúp người tham gia trực tuyến hoặc thông qua cộng đồng mạng có thể theo dõi được thông tin đóng góp của mình và quá trình hoạt động của Quỹ Phan Anh một cách minh bạch, bảo mật và chính xác nhất.

Quy trình triển khai dự án “Giải pháp Hỗ trợ theo dõi quá trình quyên góp trên nền tảng Blockchain”

Thông qua nền tảng Blockchain, Quỹ Phan Anh sẽ giúp cộng đồng xã hội phân biệt được các thông tin đã kiểm chứng hay phát hiện các thông tin giả có dụng ý hay không nhằm ngăn chặn kịp thời các hoạt động gây nhiễu, làm sai lệch và bóp méo thông tin 

Dự án nhằm xây dựng một không gian mạng có độ tin cậy cao nhất để cộng đồng có thể theo dõi, kiểm soát được việc đóng góp  của mình cho đúng các mục tiêu và đối tượng mình đã lựa chọn và có thể theo dõi chặt chẽ các giá trị đóng góp của mình được sử dụng như thế nào và có hiệu quả hay không.

Việc thanh lọc môi trường mạng bằng công nghệ Blockchain đã phần nào nâng cao được tiềm năng của Quỹ Phan Anh trong việc tiếp cận gần hơn nữa với các tổ chức quy mô lớn, nhà tài trợ để thực hiện được nhiều hoạt động từ thiện xã hội của tổ chức, đặc biệt là đối tượng học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt mà Quỹ đang hỗ trợ.


Giới thiệu về Công ty Cổ phần Vietnam Blockchain (Vietnam Blockchain Corporation – VBC)
Công ty Cổ phần Vietnam Blockchain (Vietnam Blockchain Corporation – VBC) là công ty cung cấp các giải pháp và dịch vụ về công nghệ blockchain phục vụ các lĩnh vực chủ chốt như Nông nghiệp, Sản xuất, Chuỗi cung ứng, Hậu cần, Thương mại Điện tử, Kinh tế chia sẻ, Công Nghệ Tài Chính, Dịch Vụ Công và Đô Thị Thông Minh.

VBC hướng đến mục tiêu đưa Việt Nam thành quốc gia tiên phong trong việc nghiên cứu và ứng dụng các thành quả từ công nghệ Blockchain. Tiền thân của VBC là dự án Vietnam Blockchain Country, thuộc công ty Infinity Blockchain Labs (IBL).

Thông tin liên hệ
Công ty Cổ phần Vietnam Blockchain (Vietnam Blockchain Corporation – VBC)
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Flemington, 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP. HCM
Hotline: (+84) 0377 887 403
Email: [email protected]
Website: http://vietnamblockchain.asia
Người đại diện: Ông Đỗ Văn Long
Giám Đốc – Vietnam Blockchain Corporation
Giám Đốc Chiến Lược Vùng – Infinity Blockchain Labs
Email: [email protected]

Bài viết liên quan
Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11

Hình ảnh thay lời muốn nói

05/19/2024
|19 . 05 . 2024 - NHỮNG KÍ ỨC CÒN MÃI VỚI THỜI GIAN CỦA BÁC HỒ VÀ  LUẬT SƯ PHAN ANH| 

Bài thơ  "Cảnh khuya" của Hồ chủ tịch gửi luật sư Phan Anh và bài thơ họa lại của luật sư, khơi gợi cho ta nhiều cung bậc cảm xúc hòa quyện. Thật khó tả khi ngẫm về cuộc đời cách mạng đầy gian khổ mà Bác Hồ vẫn có thể viết nên những vần thơ lãng mạn: "Trăng lồng cổ thụ bóng lồng hoa..."

CUỘC THI HÀNH TRÌNH CHẮP CÁNH

“Ta sống bằng thứ ta gom góp được, nhưng ta tạo ra cuộc đời bằng thứ ta cho đi”. Mỗi câu chuyện, mỗi hành động của bạn chính là thông điệp để xã hội ngày một tươi đẹp. Hãy cùng nhau chia sẻ câu chuyện của bản thân để lan tỏa niềm yêu thương đến với mọi người trên mọi miền tổ quốc. Vậy thì còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký cuộc thi thôi nào ✨CHỦ ĐỂ CỦA CUỘC THI: Một câu chuyện của bản thân về trải nghiệm, hành trình thiện nguyện, hoạt động ngoại khóa nhằm gửi gắm những thông điệp, những giá trị đến với người đọc.

Vĩnh biệt Cô giáo Đỗ Hồng Chỉnh đã dạy tôi nên Người !

Xin vĩnh biệt và kính mong cô thanh thản nơi vĩnh hằng ! Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 28/9/2022 - Doãn Mạnh Dũng.

Quỹ Xã hội Phan Anh với sự giúp đỡ của chính quyền địa phương và Hội Khuyến học, Đoàn TNCS HCM của huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh trao 12 xuất học bổng của đợt 3&4 mỗi em 2 triệu/tháng (trao gộp 2 đợt x2 tháng = 4 triệu/em ), trong Dự án “HỖ TRỢ HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ”

12 học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn, có thành tích học tập tốt trên địa bàn huyện được Quỹ xã hội Phan Anh tặng học bổng trị giá 2 triệu đồng/em (trao gộp 2 đợt x2 tháng = 4 triệu/em ). Đây là đợt trao thứ 3 & 4 của Dự án “HỖ TRỢ HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ” trong tổng 12 đợt trao học bổng của năm học 2021-2022.

Kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm trường Thanh niên LĐXHCN Hòa Bình (1962 - 2022)

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm trường TNLĐXHCN Hòa Bình, sáng 14/8/2022 nhiều thế hệ thầy, trò trường Thanh niên đã trở về khu Di tích lịch sử văn hóa Bác Hồ về thăm Thanh niên