Tin hoạt động của Qũy
Kính gửi cộng đồng các nhà hảo tâm
Quỹ Xã hội Phan Anh Đã kêu gọi thành công đợt đầu, quyên góp cho Dự án học bổng: “HỖ TRỢ HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ”
Kính gửi cộng đồng các nhà hảo tâm,
Trong thời gian vừa qua Quỹ Xã hội Phan Anh cùng với sự hỗ trợ tích cực của Hội Khuyến học huyện Đức Thọ, Phòng Giáo dục huyện, Đoàn Thanh niên huyện Đức Tho, các trường PTCS trên địa bàn Huyện và sự chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo huyện Đức Tho, Qũy Xã hội Phan Anh đã kêu gọi được sự đóng góp của các nhà Hảo tâm bao gồm:
Tên đơn vị/tổ chức/cá nhân nhà Hảo tâm
Số tiền quyên góp
Nhà hảo tâm ẩn danh
      12,500 USD
tương đương
288,875,000 VNĐ
Lê Thành ([email protected])
Chương Mỹ, Hà Nội
50,000 VNĐ
Nguyễn Nam 0983634528 ([email protected])
Hà Đông, Hà Nội'
10,000 VNĐ
Quỹ Xã hội Phan Anh Đã kêu gọi thành công đợt đầu, quyên góp cho Dự án học bổng: “HỖ TRỢ HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ”
Thông tin về dự án được Qũy đăng tải CÔNG KHAI + MINH BẠCH tại đường link dưới đây: https://pafoundation.org.vn/du-an/hoc-bong-ho-tro-12-em-hoc-sinh-ngheo-vuot-kho.html
Báo Hà Tĩnh đưa tin về buổi lễ Quỹ Xã hội Phan Anh trao học bổng trị giá 288 triệu đồng cho 12 học sinh nghèo vượt khó ở huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh
https://baohatinh.vn/nhip-cau-yeu-thuong/quy-phan-anh-trao-hoc-bong-tri-gia-288-trieu-dong-cho-12-hoc-sinh-ngheo-vuot-kho-o-duc-tho/230081.htm
Quỹ Xã hội Phan Anh đang cùng với Hội Khuyến học huyện Đức Thọ và các Cơ quan hữu quan sẽ theo dõi tính hiệu quả của việc sử dụng số tiền học bổng này và sẽ tạo sự tương tác giữa người tài trợ với người được tài trợ thông qua trang Web của Quỹ. Quỹ và Hội sẽ cố gắng giảm thiểu sự quan liêu và tính hình thức trong các hoạt động thiện nguyện.
Trên cơ sở thành công bước đầu này Quỹ sẽ cùng với các cơ quan hữu quan của Huyện tiếp tục tổ chức đợt quyên góp mới với số lượng 48 suất học bổng cho 40 trường trên địa bàn của Huyên. Quỹ nhận định Nếu công việc này được tổ chức tốt, đảm bảo tính minh bạch, khoa học và công bằng thì nó sẽ tạo sự lan tỏa tích cực và tạo dựng không khí thi đua lành mạnh đối với hàng nghìn học sinh của Huyên Đức Thọ tỉnh Hà Tĩnh, một địa phương nghèo nhưng có truyền thống hiếu học.

KHÁNH THI LÀM ĐẠI SỨ HÌNH ẢNH CỦA QUỸ XÃ HỘI PHAN ANH - Trích BÁO ĐẠI ĐOÀN KÊT đưa tin: http://daidoanket.vn/khanh-thi-lam-dai-su-hinh-anh-cua-quy-xa-hoi-phan-anh-550352.html


Các Quý nhà Hảo tâm, các Quý Mạnh thường quân, các Cơ quan, Đoàn thể và các Cá nhân đóng góp thông qua các hình thức sau:

1. Cổng thanh toán điện tử tại Website: https://pafoundation.org.vn/#project và chọn Dự án để ỦNG HỘ

Tại mục ỦNG HỘ/DONATE

2. Chuyển khoản trực tiếp tới số tài khoản của Qũy:

03853345601 - VNĐ - Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong - TPBank - chi nhánh Tây Hà Nội

Chủ tài khoản: Quỹ Xã hội Phan Anh

Nội dung chuyển khoản Quý vị cần ghi rõ:

Họ tên & Số điện thoại (Viết liền, không dấu)

Ví dụ: chuvanan0912333999

Mọi thắc mắc quý vị liên hệ với chúng tôi theo số máy: 024-62758531

Chúc quý vị thực hiện thành công và lan tỏa hành động của mình đến thật nhiều người!

Theo dõi:

Để cập nhật những thông tin về hoạt động của chúng tôi một cách nhanh chóng và chính xác nhất.


Quỹ rất mong có được sự quan tâm của các nhà hảo tâm.
Trân trọng.
Bài viết liên quan
Trao học bổng cho học sinh vượt khó và tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện

Sáng 29/3/2024, Quỹ Xã hội Phan Anh phối hợp với trường THPT Trần Phú, tổ chức trao quà cho học sinh vượt khó và tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, trao giải thưởng cuộc thi "Vẽ tranh thư viện, tô điểm tri thức".

03/15/2024
CẢM NHẬN CỦA HỌC SINH ĐƯỢC NHẬN HỌC BỔNG TIẾNG ANH TỪ QUỸ XÃ HỘI PHAN ANH

Kể từ khi thành lập cho tới nay, Quỹ xã hội Phan Anh luôn xác định sứ mệnh phát triển và trau dồi kỹ năng toàn diện đối với những bạn trẻ, đặc biệt là học sinh vượt khó. Chình vì vậy, Quỹ đã tổ chức nhiều chương trình hỗ trợ, cấp học bổng cho các bạn học sinh có tinh thần học tập nhưng hoàn cảnh còn khó khăn, tạo điều kiện cho các em có cơ hội được hưởng những chương trình đào tạo toàn diện nhất.

03/13/2024
🎓 DANH SÁCH CÁC HỌC SINH ĐÃ NHẬN HỌC BỔNG TỪ QUỸ XÃ HỘI PHAN ANH 🎓

Trong năm vừa qua, 2023 quỹ đã thực hiện một số các chương trình thiện nguyện tiêu biểu như trao học bổng cho 12 em tại huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh

03/04/2024
🎨 KHỞI ĐỘNG VÒNG BÌNH CHỌN CUỘC THI “TRANG TRÍ THƯ VIỆN - ĐIỂM TÔ TRI THỨC”

🌻 Một bức tranh đẹp cũng như một nghĩa cử cao đẹp - Vincent Van Gogh 🏞

BUỔI GẶP MẶT CUỐI NĂM CỦA BAN LÃNH ĐẠO QUỸ XÃ HỘI PHAN ANH

Nhân dịp kết thúc năm Quý Mão và chuẩn bị bước sang năm Giáp Thìn, các sáng lập viên và ban cố vấn của Quỹ Xã hội Phan Anh đã đến dự buổi gặp mặt tại trụ sở Quỹ.

CÔNG BỐ GIẢI THƯỞNG CUỘC THI: HÀNH TRÌNH CHẮP CÁNH

HÀNH TRÌNH CHẮP CÁNH KHÉP LẠI, NHỮNG DẤU CHÂN TÌNH NGUYỆN VẪN CÒN MÃI 💌 Mỗi dấu chân trên hành trình này đều mang lại những giá trị cho cuộc sống và các bạn chính là một phần của hành trình đó. Sau 3 tháng mở đơn cuộc thi, PAVC rất vui mừng vì nhận được sự ủng hộ tích cực từ các bạn học sinh, sinh viên trên toàn cả nước. PAVC cũng xin gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ đã cùng đồng hành với cuộc thi trong suốt chặng đường vừa qua.