Tin hoạt động của Qũy
Kính gửi cộng đồng các nhà hảo tâm
Quỹ Xã hội Phan Anh Đã kêu gọi thành công đợt đầu, quyên góp cho Dự án học bổng: “HỖ TRỢ HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ”
Kính gửi cộng đồng các nhà hảo tâm,
Trong thời gian vừa qua Quỹ Xã hội Phan Anh cùng với sự hỗ trợ tích cực của Hội Khuyến học huyện Đức Thọ, Phòng Giáo dục huyện, Đoàn Thanh niên huyện Đức Tho, các trường PTCS trên địa bàn Huyện và sự chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo huyện Đức Tho, Qũy Xã hội Phan Anh đã kêu gọi được sự đóng góp của các nhà Hảo tâm bao gồm:
Tên đơn vị/tổ chức/cá nhân nhà Hảo tâm
Số tiền quyên góp
Nhà hảo tâm ẩn danh
      12,500 USD
tương đương
288,875,000 VNĐ
Lê Thành ([email protected])
Chương Mỹ, Hà Nội
50,000 VNĐ
Nguyễn Nam 0983634528 ([email protected])
Hà Đông, Hà Nội'
10,000 VNĐ
Quỹ Xã hội Phan Anh Đã kêu gọi thành công đợt đầu, quyên góp cho Dự án học bổng: “HỖ TRỢ HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ”
Thông tin về dự án được Qũy đăng tải CÔNG KHAI + MINH BẠCH tại đường link dưới đây: https://pafoundation.org.vn/du-an/hoc-bong-ho-tro-12-em-hoc-sinh-ngheo-vuot-kho.html
Báo Hà Tĩnh đưa tin về buổi lễ Quỹ Xã hội Phan Anh trao học bổng trị giá 288 triệu đồng cho 12 học sinh nghèo vượt khó ở huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh
https://baohatinh.vn/nhip-cau-yeu-thuong/quy-phan-anh-trao-hoc-bong-tri-gia-288-trieu-dong-cho-12-hoc-sinh-ngheo-vuot-kho-o-duc-tho/230081.htm
Quỹ Xã hội Phan Anh đang cùng với Hội Khuyến học huyện Đức Thọ và các Cơ quan hữu quan sẽ theo dõi tính hiệu quả của việc sử dụng số tiền học bổng này và sẽ tạo sự tương tác giữa người tài trợ với người được tài trợ thông qua trang Web của Quỹ. Quỹ và Hội sẽ cố gắng giảm thiểu sự quan liêu và tính hình thức trong các hoạt động thiện nguyện.
Trên cơ sở thành công bước đầu này Quỹ sẽ cùng với các cơ quan hữu quan của Huyện tiếp tục tổ chức đợt quyên góp mới với số lượng 48 suất học bổng cho 40 trường trên địa bàn của Huyên. Quỹ nhận định Nếu công việc này được tổ chức tốt, đảm bảo tính minh bạch, khoa học và công bằng thì nó sẽ tạo sự lan tỏa tích cực và tạo dựng không khí thi đua lành mạnh đối với hàng nghìn học sinh của Huyên Đức Thọ tỉnh Hà Tĩnh, một địa phương nghèo nhưng có truyền thống hiếu học.

KHÁNH THI LÀM ĐẠI SỨ HÌNH ẢNH CỦA QUỸ XÃ HỘI PHAN ANH - Trích BÁO ĐẠI ĐOÀN KÊT đưa tin: http://daidoanket.vn/khanh-thi-lam-dai-su-hinh-anh-cua-quy-xa-hoi-phan-anh-550352.html


Các Quý nhà Hảo tâm, các Quý Mạnh thường quân, các Cơ quan, Đoàn thể và các Cá nhân đóng góp thông qua các hình thức sau:

1. Cổng thanh toán điện tử tại Website: https://pafoundation.org.vn/#project và chọn Dự án để ỦNG HỘ

Tại mục ỦNG HỘ/DONATE

2. Chuyển khoản trực tiếp tới số tài khoản của Qũy:

03853345601 - VNĐ - Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong - TPBank - chi nhánh Tây Hà Nội

Chủ tài khoản: Quỹ Xã hội Phan Anh

Nội dung chuyển khoản Quý vị cần ghi rõ:

Họ tên & Số điện thoại (Viết liền, không dấu)

Ví dụ: chuvanan0912333999

Mọi thắc mắc quý vị liên hệ với chúng tôi theo số máy: 024-62758531

Chúc quý vị thực hiện thành công và lan tỏa hành động của mình đến thật nhiều người!

Theo dõi:

Để cập nhật những thông tin về hoạt động của chúng tôi một cách nhanh chóng và chính xác nhất.


Quỹ rất mong có được sự quan tâm của các nhà hảo tâm.
Trân trọng.
Bài viết liên quan
Vinh danh các Luật sư Phan Văn Trường và Luật sư Phan Anh

Nhân kỷ niệm 10 năm ngày Pháp luật Việt Nam; 78 năm ngày truyền thống luật sư Việt Nam (10/10/1945-10/10/2023); Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Câu lạc bộ Doanh nhân họ Phan phối hợp với Quỹ Xã hội Phan Anh; Liên đoàn Luật sư Việt Nam; Hội Luật gia Việt Nam; Trung tâm Khoa học pháp lý và Quyền tác giả - Liên hiệp Các hội khoa học, Báo Pháp luật Việt Nam tổ chức chương trình Tọa đàm “Vai trò của Luật gia, Luật sư, Doanh nhân trong Nhà nước pháp quyền XHCN Việt Nam; Vinh danh Tiến sĩ - Luật sư Phan Văn Trường và Tiến sĩ - Luật sư Phan Anh” vào sáng 8/10/2023 tại Hà Nội.

Hội Khuyến học huyện trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày 15/9/2023, Hội Khuyến học huyện Đức Thọ phối hợp với Quỹ xã hội Phan Anh, Quỹ Khuyến học Làng Khóng tổ chức trao học bổng cho 12 em học sinh nghèo vượt khó và tặng thưởng cho 5 em học sinh đậu đại học điểm cao có hoàn cảnh khó khăn

08/28/2023
CHUỖI WORKSHOP ĐÒN BẨY - HỖ TRỢ SINH VIÊN PHÁT TRIỂN BẢN THÂN

Chuỗi Workshop đã được diễn ra vào ngày 13/08, 20/08, 27/08 tại Woods Cafe - 84 Phạm Huy Thông, Ngọc Khánh - Ba Đình, Hà Nội. Trong xuyên suốt chuỗi workshop “ĐÒN BẨY”, chúng ta đã cùng nhau trải nghiệm và học hỏi từ ba workshop nhỏ: Làm thế nào để xây dựng thương hiệu cá nhân?; Làm thế nào để được điểm cao trong việc học đại học?; Làm thế nào để tham gia các hoạt động ngoại khóa trau dồi bản thân? Hãy cùng nhìn lại những kiến thức và kỹ năng quan trọng mà chúng ta đã thu nhận từ mỗi workshop.

08/08/2023
QUỸ XÃ HỘI PHAN ANH NHẬN CHỨNG NHẬN "TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI UY TÍN CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG"

Ngày 03 tháng 08 năm 2023 tại Diễn đàn: Giao lưu văn hóa và kinh tế Việt Nam - Ấn Độ diễn ra thủ đô New Delhi của Ấn Độ, Qũy xã hội Phan Anh đã được nhận chứng nhận "Tổ chức hoạt động xã hội uy tín Châu Á - Thái Bình Dương".

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH TRAO TẶNG SÁCH

Sáng ngày hôm nay, tại trường THPT Trần Phú - huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh, sự kiện trao tặng sách “Góp một cuốn sách nhỏ, xây ngàn ước mơ to” đã diễn ra thành công với sự tham gia của gần 100 em học sinh trường THPT Trần Phú.

TỔNG KẾT SỰ KIỆN "ĐỔI GIẤY LẤY CÂY" TẠI TRƯỜNG THPT TRẦN PHÚ

Ngày 14/05-17/05 vừa qua, Qũy Xã Hội Phan Anh kết hợp cùng các bạn thanh niên trường THPT Trần Phú - huyện Đức Thọ - tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức sự kiện đổi giấy lấy cây.