Tin hoạt động của Qũy
CẢM NHẬN CỦA HỌC SINH ĐƯỢC NHẬN HỌC BỔNG TIẾNG ANH TỪ QUỸ XÃ HỘI PHAN ANH
Kể từ khi thành lập cho tới nay, Quỹ xã hội Phan Anh luôn xác định sứ mệnh phát triển và trau dồi kỹ năng toàn diện đối với những bạn trẻ, đặc biệt là học sinh vượt khó. Chình vì vậy, Quỹ đã tổ chức nhiều chương trình hỗ trợ, cấp học bổng cho các bạn học sinh có tinh thần học tập nhưng hoàn cảnh còn khó khăn, tạo điều kiện cho các em có cơ hội được hưởng những chương trình đào tạo toàn diện nhất.

https://www.facebook.com/quyxahoiphananh/videos/1702142250266954?locale=vi_VN

✨Thảo Vy và Thảo Linh hiện tại đang là học sinh tại trường THPT Trần Phú - huyện Đức Thọ - tỉnh Hà Tĩnh. Quỹ xã hội Phan Anh nhận thấy tinh thần ham học hỏi và mong muốn được trau dồi khả năng Tiếng Anh, Quỹ đã dành tặng 2 suất học bổng Tiếng Anh - IELTS READING tại trung tâm Dynamic Language Academy.

✨Thảo Vy cũng như Thảo Linh đã có những chia sẻ rằng sau khi trải qua khóa học, cả hai bạn đều có những tiến bộ trong phần Reading của bài IELTS Test, không chỉ vậy, band điểm của phần Speaking cũng được nâng lên đáng kể nhờ quá trình giao tiếp liên tục giữa thầy và trò tại tại trung tâm Dynamic. Cả Vy và Linh đều muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quỹ xã hội Phan Anh vì đã trao cơ hội quý giá để các bạn được trau dồi Tiếng Anh của mình.

❤Quỹ xã hội Phan Anh xin gửi lời chúc tới Thảo Vy, Thảo Linh, chúc hai bạn sẽ đạt được mục tiêu của bản thân. Quỹ cũng hy vọng sẽ được trao những suất học bổng mang giá trị cao cả về cả vật chất và tinh thần đến nhiều bạn trong tương lai. Hãy theo dõi Quỹ xã hội Phan Anh để cập nhật thường xuyên thông tin nhé!

Bài viết liên quan
Kính gửi cộng đồng các nhà hảo tâm

Quỹ Xã hội Phan Anh Đã kêu gọi thành công đợt đầu, quyên góp cho Dự án học bổng: “HỖ TRỢ HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ”

Trao học bổng cho học sinh vượt khó và tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện

Sáng 29/3/2024, Quỹ Xã hội Phan Anh phối hợp với trường THPT Trần Phú, tổ chức trao quà cho học sinh vượt khó và tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, trao giải thưởng cuộc thi "Vẽ tranh thư viện, tô điểm tri thức".

03/13/2024
🎓 DANH SÁCH CÁC HỌC SINH ĐÃ NHẬN HỌC BỔNG TỪ QUỸ XÃ HỘI PHAN ANH 🎓

Trong năm vừa qua, 2023 quỹ đã thực hiện một số các chương trình thiện nguyện tiêu biểu như trao học bổng cho 12 em tại huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh

03/04/2024
🎨 KHỞI ĐỘNG VÒNG BÌNH CHỌN CUỘC THI “TRANG TRÍ THƯ VIỆN - ĐIỂM TÔ TRI THỨC”

🌻 Một bức tranh đẹp cũng như một nghĩa cử cao đẹp - Vincent Van Gogh 🏞

BUỔI GẶP MẶT CUỐI NĂM CỦA BAN LÃNH ĐẠO QUỸ XÃ HỘI PHAN ANH

Nhân dịp kết thúc năm Quý Mão và chuẩn bị bước sang năm Giáp Thìn, các sáng lập viên và ban cố vấn của Quỹ Xã hội Phan Anh đã đến dự buổi gặp mặt tại trụ sở Quỹ.

CÔNG BỐ GIẢI THƯỞNG CUỘC THI: HÀNH TRÌNH CHẮP CÁNH

HÀNH TRÌNH CHẮP CÁNH KHÉP LẠI, NHỮNG DẤU CHÂN TÌNH NGUYỆN VẪN CÒN MÃI 💌 Mỗi dấu chân trên hành trình này đều mang lại những giá trị cho cuộc sống và các bạn chính là một phần của hành trình đó. Sau 3 tháng mở đơn cuộc thi, PAVC rất vui mừng vì nhận được sự ủng hộ tích cực từ các bạn học sinh, sinh viên trên toàn cả nước. PAVC cũng xin gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ đã cùng đồng hành với cuộc thi trong suốt chặng đường vừa qua.