Tin hoạt động của Qũy
🎨 KHỞI ĐỘNG VÒNG BÌNH CHỌN CUỘC THI “TRANG TRÍ THƯ VIỆN - ĐIỂM TÔ TRI THỨC”
🌻 Một bức tranh đẹp cũng như một nghĩa cử cao đẹp - Vincent Van Gogh 🏞

😙 Lấy cảm hứng từ việc bài trí nội thất cho thư viện của trường THPT Trần Phú, cuộc thi được tổ chức nhằm tìm kiếm những bức tranh sáng tạo đầy sắc màu đến từ các bạn học sinh, góp phần tô điểm không gian nơi đây. 💡

Khép lại vòng sơ loại, BTC đã nhận được rất nhiều tác phẩm chất lượng do các bạn học sinh gửi về. Và không để mọi người phải chờ đợi lâu nữa, Quỹ Xã hội Phan Anh chính thức tuyên bố khởi động vòng thi bình chọn online. 💥

Thời gian: 26/02/2024 - 07/03/2024

👉 Thông tin chi tiết cuộc thi vui lòng theo dõi tại fanpage.

Để vòng dự thi online của cuộc thi “Trang trí thư viện - Điểm tô tri thức” được diễn ra công tâm, BTC xin phép công bố thể lệ bình chọn chính thức. Các bài dự thi đăng tải trên fanpage sẽ được tính điểm như sau:

🥳 Bình chọn online

Reaction: 01 điểm
Bình luận: 02 điểm
Chia sẻ bài viết công khai: 05 điểm😚 Các bước để tham gia giải "Bài được yêu thích nhất”:

Bước 1: Like + Follow Fanpage
Bước 2: Tag 2 người bạn vào phần bình luận
Bước 3: Chia sẻ bài viết ở chế độ công khai kèm hastag #QuyXahoiPhanAnh #Trangtrithuvien_Diemtotrithuc (mỗi tài khoản chia sẻ phải để chế độ công khai, kèm theo hastag và chỉ chia sẻ 1 lần duy nhất)

LƯU Ý: Các tài khoản tham gia bình chọn phải là tài khoản đã follow + like fanpage Quỹ Xã hội Phan Anh

🫶 Một tài khoản được cmt 5 lần và share 1 lần duy nhất!
🫶 Điểm cuối cùng là điểm được tính từ điểm bình chọn online 30% + điểm từ BGK 70%

Click vào link dưới đây để tham gia bình chọn bạn nhé!

https://www.facebook.com/profile.php?id=61556188348023&locale=vi_VN

 

Bài viết liên quan
Kính gửi cộng đồng các nhà hảo tâm

Quỹ Xã hội Phan Anh Đã kêu gọi thành công đợt đầu, quyên góp cho Dự án học bổng: “HỖ TRỢ HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ”

Trao học bổng cho học sinh vượt khó và tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện

Sáng 29/3/2024, Quỹ Xã hội Phan Anh phối hợp với trường THPT Trần Phú, tổ chức trao quà cho học sinh vượt khó và tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, trao giải thưởng cuộc thi "Vẽ tranh thư viện, tô điểm tri thức".

03/15/2024
CẢM NHẬN CỦA HỌC SINH ĐƯỢC NHẬN HỌC BỔNG TIẾNG ANH TỪ QUỸ XÃ HỘI PHAN ANH

Kể từ khi thành lập cho tới nay, Quỹ xã hội Phan Anh luôn xác định sứ mệnh phát triển và trau dồi kỹ năng toàn diện đối với những bạn trẻ, đặc biệt là học sinh vượt khó. Chình vì vậy, Quỹ đã tổ chức nhiều chương trình hỗ trợ, cấp học bổng cho các bạn học sinh có tinh thần học tập nhưng hoàn cảnh còn khó khăn, tạo điều kiện cho các em có cơ hội được hưởng những chương trình đào tạo toàn diện nhất.

03/13/2024
🎓 DANH SÁCH CÁC HỌC SINH ĐÃ NHẬN HỌC BỔNG TỪ QUỸ XÃ HỘI PHAN ANH 🎓

Trong năm vừa qua, 2023 quỹ đã thực hiện một số các chương trình thiện nguyện tiêu biểu như trao học bổng cho 12 em tại huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh

BUỔI GẶP MẶT CUỐI NĂM CỦA BAN LÃNH ĐẠO QUỸ XÃ HỘI PHAN ANH

Nhân dịp kết thúc năm Quý Mão và chuẩn bị bước sang năm Giáp Thìn, các sáng lập viên và ban cố vấn của Quỹ Xã hội Phan Anh đã đến dự buổi gặp mặt tại trụ sở Quỹ.

CÔNG BỐ GIẢI THƯỞNG CUỘC THI: HÀNH TRÌNH CHẮP CÁNH

HÀNH TRÌNH CHẮP CÁNH KHÉP LẠI, NHỮNG DẤU CHÂN TÌNH NGUYỆN VẪN CÒN MÃI 💌 Mỗi dấu chân trên hành trình này đều mang lại những giá trị cho cuộc sống và các bạn chính là một phần của hành trình đó. Sau 3 tháng mở đơn cuộc thi, PAVC rất vui mừng vì nhận được sự ủng hộ tích cực từ các bạn học sinh, sinh viên trên toàn cả nước. PAVC cũng xin gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ đã cùng đồng hành với cuộc thi trong suốt chặng đường vừa qua.