Tin hoạt động của Qũy
TỔNG KẾT SỰ KIỆN "ĐỔI GIẤY LẤY CÂY" TẠI TRƯỜNG THPT TRẦN PHÚ
Ngày 14/05-17/05 vừa qua, Qũy Xã Hội Phan Anh kết hợp cùng các bạn thanh niên trường THPT Trần Phú - huyện Đức Thọ - tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức sự kiện đổi giấy lấy cây.

Sự kiện đã đạt được những con số ấn tượng như thu gom được HƠN MỘT TẤN giấy loại và trao đi HÀNG TRĂM CHIẾC CÂY SEN ĐÁ cùng các hoạt động giải trí dành cho các bạn tham gia chương trình nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

❤Doanh thu từ việc bán cây và bán giấy cùng các vật phẩm có trong sự kiện sẽ được chuyển 100% đến Quỹ cho dự án "Học bổng cho em" tại Huyện. Đây là một trong những hoạt động đầu tiên về việc bảo vệ môi trường và hỗ trợ giáo dục tại huyện Đức Thọ.

🙋‍♀️Chúng mình xin chân thành cảm ơn đến tất cả các bạn đã tham gia vào sự kiện lần này. Chúng ta cùng chung tay bảo vệ môi trường và góp phần cho sự phát triển giáo dục tương lai của trẻ em. Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự tham gia của các bạn!

---- #quyxahoiphananh #sukiendoigiaylaycay -------------------------------------------

Qũy Xã Hội Phan Anh Liên hệ với chúng tôi:

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100006871001552

Website: https://pafoundation.org.vn/ Email: [email protected]

Điện thoại: 02462758531 - Hotline: 0947890034 (Thúy Ngân)

Bài viết liên quan
Kính gửi cộng đồng các nhà hảo tâm

Quỹ Xã hội Phan Anh Đã kêu gọi thành công đợt đầu, quyên góp cho Dự án học bổng: “HỖ TRỢ HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ”

Hội Khuyến học huyện trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày 15/9/2023, Hội Khuyến học huyện Đức Thọ phối hợp với Quỹ xã hội Phan Anh, Quỹ Khuyến học Làng Khóng tổ chức trao học bổng cho 12 em học sinh nghèo vượt khó và tặng thưởng cho 5 em học sinh đậu đại học điểm cao có hoàn cảnh khó khăn

08/28/2023
CHUỖI WORKSHOP ĐÒN BẨY - HỖ TRỢ SINH VIÊN PHÁT TRIỂN BẢN THÂN

Chuỗi Workshop đã được diễn ra vào ngày 13/08, 20/08, 27/08 tại Woods Cafe - 84 Phạm Huy Thông, Ngọc Khánh - Ba Đình, Hà Nội. Trong xuyên suốt chuỗi workshop “ĐÒN BẨY”, chúng ta đã cùng nhau trải nghiệm và học hỏi từ ba workshop nhỏ: Làm thế nào để xây dựng thương hiệu cá nhân?; Làm thế nào để được điểm cao trong việc học đại học?; Làm thế nào để tham gia các hoạt động ngoại khóa trau dồi bản thân? Hãy cùng nhìn lại những kiến thức và kỹ năng quan trọng mà chúng ta đã thu nhận từ mỗi workshop.

08/08/2023
QUỸ XÃ HỘI PHAN ANH NHẬN CHỨNG NHẬN "TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI UY TÍN CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG"

Ngày 03 tháng 08 năm 2023 tại Diễn đàn: Giao lưu văn hóa và kinh tế Việt Nam - Ấn Độ diễn ra thủ đô New Delhi của Ấn Độ, Qũy xã hội Phan Anh đã được nhận chứng nhận "Tổ chức hoạt động xã hội uy tín Châu Á - Thái Bình Dương".

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH TRAO TẶNG SÁCH

Sáng ngày hôm nay, tại trường THPT Trần Phú - huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh, sự kiện trao tặng sách “Góp một cuốn sách nhỏ, xây ngàn ước mơ to” đã diễn ra thành công với sự tham gia của gần 100 em học sinh trường THPT Trần Phú.

400 đoàn viên thanh niên và các em học sinh tham gia Ngày thiện nguyện.

Nguồn tin: https://ductho.hatinh.gov.vn/portal/pages/2023-04-05/400-doan-vien-thanh-nien-va-cac-em-hoc-sinh-tham-g-466865.aspx