Tin hoạt động của Qũy
TỔNG KẾT SỰ KIỆN "ĐỔI GIẤY LẤY CÂY" TẠI TRƯỜNG THPT TRẦN PHÚ
Ngày 14/05-17/05 vừa qua, Qũy Xã Hội Phan Anh kết hợp cùng các bạn thanh niên trường THPT Trần Phú - huyện Đức Thọ - tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức sự kiện đổi giấy lấy cây.

Sự kiện đã đạt được những con số ấn tượng như thu gom được HƠN MỘT TẤN giấy loại và trao đi HÀNG TRĂM CHIẾC CÂY SEN ĐÁ cùng các hoạt động giải trí dành cho các bạn tham gia chương trình nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

❤Doanh thu từ việc bán cây và bán giấy cùng các vật phẩm có trong sự kiện sẽ được chuyển 100% đến Quỹ cho dự án "Học bổng cho em" tại Huyện. Đây là một trong những hoạt động đầu tiên về việc bảo vệ môi trường và hỗ trợ giáo dục tại huyện Đức Thọ.

🙋‍♀️Chúng mình xin chân thành cảm ơn đến tất cả các bạn đã tham gia vào sự kiện lần này. Chúng ta cùng chung tay bảo vệ môi trường và góp phần cho sự phát triển giáo dục tương lai của trẻ em. Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự tham gia của các bạn!

---- #quyxahoiphananh #sukiendoigiaylaycay -------------------------------------------

Qũy Xã Hội Phan Anh Liên hệ với chúng tôi:

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100006871001552

Website: https://pafoundation.org.vn/ Email: [email protected]

Điện thoại: 02462758531 - Hotline: 0947890034 (Thúy Ngân)

Bài viết liên quan
Kính gửi cộng đồng các nhà hảo tâm

Quỹ Xã hội Phan Anh Đã kêu gọi thành công đợt đầu, quyên góp cho Dự án học bổng: “HỖ TRỢ HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ”

Trao học bổng cho học sinh vượt khó và tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện

Sáng 29/3/2024, Quỹ Xã hội Phan Anh phối hợp với trường THPT Trần Phú, tổ chức trao quà cho học sinh vượt khó và tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, trao giải thưởng cuộc thi "Vẽ tranh thư viện, tô điểm tri thức".

03/15/2024
CẢM NHẬN CỦA HỌC SINH ĐƯỢC NHẬN HỌC BỔNG TIẾNG ANH TỪ QUỸ XÃ HỘI PHAN ANH

Kể từ khi thành lập cho tới nay, Quỹ xã hội Phan Anh luôn xác định sứ mệnh phát triển và trau dồi kỹ năng toàn diện đối với những bạn trẻ, đặc biệt là học sinh vượt khó. Chình vì vậy, Quỹ đã tổ chức nhiều chương trình hỗ trợ, cấp học bổng cho các bạn học sinh có tinh thần học tập nhưng hoàn cảnh còn khó khăn, tạo điều kiện cho các em có cơ hội được hưởng những chương trình đào tạo toàn diện nhất.

03/13/2024
🎓 DANH SÁCH CÁC HỌC SINH ĐÃ NHẬN HỌC BỔNG TỪ QUỸ XÃ HỘI PHAN ANH 🎓

Trong năm vừa qua, 2023 quỹ đã thực hiện một số các chương trình thiện nguyện tiêu biểu như trao học bổng cho 12 em tại huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh

03/04/2024
🎨 KHỞI ĐỘNG VÒNG BÌNH CHỌN CUỘC THI “TRANG TRÍ THƯ VIỆN - ĐIỂM TÔ TRI THỨC”

🌻 Một bức tranh đẹp cũng như một nghĩa cử cao đẹp - Vincent Van Gogh 🏞

BUỔI GẶP MẶT CUỐI NĂM CỦA BAN LÃNH ĐẠO QUỸ XÃ HỘI PHAN ANH

Nhân dịp kết thúc năm Quý Mão và chuẩn bị bước sang năm Giáp Thìn, các sáng lập viên và ban cố vấn của Quỹ Xã hội Phan Anh đã đến dự buổi gặp mặt tại trụ sở Quỹ.