Tin hoạt động của Qũy
TỔNG KẾT SỰ KIỆN "ĐỔI GIẤY LẤY CÂY" TẠI TRƯỜNG THPT TRẦN PHÚ
Ngày 14/05-17/05 vừa qua, Qũy Xã Hội Phan Anh kết hợp cùng các bạn thanh niên trường THPT Trần Phú - huyện Đức Thọ - tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức sự kiện đổi giấy lấy cây.

Sự kiện đã đạt được những con số ấn tượng như thu gom được HƠN MỘT TẤN giấy loại và trao đi HÀNG TRĂM CHIẾC CÂY SEN ĐÁ cùng các hoạt động giải trí dành cho các bạn tham gia chương trình nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

❤Doanh thu từ việc bán cây và bán giấy cùng các vật phẩm có trong sự kiện sẽ được chuyển 100% đến Quỹ cho dự án "Học bổng cho em" tại Huyện. Đây là một trong những hoạt động đầu tiên về việc bảo vệ môi trường và hỗ trợ giáo dục tại huyện Đức Thọ.

🙋‍♀️Chúng mình xin chân thành cảm ơn đến tất cả các bạn đã tham gia vào sự kiện lần này. Chúng ta cùng chung tay bảo vệ môi trường và góp phần cho sự phát triển giáo dục tương lai của trẻ em. Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự tham gia của các bạn!

---- #quyxahoiphananh #sukiendoigiaylaycay -------------------------------------------

Qũy Xã Hội Phan Anh Liên hệ với chúng tôi:

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100006871001552

Website: https://pafoundation.org.vn/ Email: [email protected]

Điện thoại: 02462758531 - Hotline: 0947890034 (Thúy Ngân)

Bài viết liên quan
Kính gửi cộng đồng các nhà hảo tâm

Quỹ Xã hội Phan Anh Đã kêu gọi thành công đợt đầu, quyên góp cho Dự án học bổng: “HỖ TRỢ HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ”

400 đoàn viên thanh niên và các em học sinh tham gia Ngày thiện nguyện.

Nguồn tin: https://ductho.hatinh.gov.vn/portal/pages/2023-04-05/400-doan-vien-thanh-nien-va-cac-em-hoc-sinh-tham-g-466865.aspx

Khánh Thi làm Đại sứ hình ảnh của Quỹ Xã hội Phan Anh - Nguồn: http://daidoanket.vn/

Trích BÁO ĐẠI ĐOÀN KÊT đưa tin: Theo thông tin từ Ban điều hành Quỹ Xã hội Phan Anh, từ đầu năm 2021, nữ hoàng Dancesport Khánh Thi đã trở thành Đại sứ hình ảnh trong công tác thiện nguyện của Quỹ.

Trao tặng học bổng Quỹ xã hội Phan Anh và chương trình “Tiếp sức mùa thi”.

12 học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn, có thành tích học tập tốt trên địa bàn huyện được Quỹ xã hội Phan Anh tặng học bổng trị giá 2 triệu đồng/em/tháng và 33 học sinh lớp 12 được Hội Khuyến học huyện trao quà “Tiếp sức mùa thi”.