Tin hoạt động của Qũy
TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH TRAO TẶNG SÁCH
Sáng ngày hôm nay, tại trường THPT Trần Phú - huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh, sự kiện trao tặng sách “Góp một cuốn sách nhỏ, xây ngàn ước mơ to” đã diễn ra thành công với sự tham gia của gần 100 em học sinh trường THPT Trần Phú.

Sự kiện vinh dự có sự tham dự của:

✨Cô Phạm Thị Hồng Vân - Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Đức Thọ

✨Ban Giám Hiệu trường THPT Trần Phú

✨Các thầy cô giáo trường THPT Trần Phú

✨Đại diện đài truyền hình Việt Nam và đài truyền hình Hà Tĩnh

✨Đại diện “Tủ sách dùng chung” và các bạn du học sinh Việt Nam từ Singapore, Thái Lan

✨Cùng các bạn học sinh của trường trong đó có những bạn đang nhận học bổng của Quỹ Xã hội Phan Anh

🌻Sau những chia sẻ của đại diện Quỹ Xã hội Phan Anh, đại diện trường THPT Trần Phú, những phát biểu của các bạn du học sinh nhóm “Tủ sách dùng chung”, Quỹ Xã hội Phan Anh và nhóm đã trao tặng trường THPT Trần Phú 500 cuốn sách song ngữ thuộc nhiều thể loại. Bên cạnh đó, các bạn học sinh tham dự còn có cơ hội được lắng nghe anh Nguyễn Văn Thịnh, chị Nguyễn Ánh Quỳnh (đến từ Trung tâm anh ngữ DLA thuộc công ty SEMECO EDU) và trao đổi cùng các bạn du học sinh về những kiến thức, kinh nghiệm săn học bổng, du học nước ngoài.

📚Thầy Nguyễn Đình Thám - Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ mong muốn: “Thầy hy vọng ngày hôm nay có 3 em tới đọc sách, ngày mai có 5 em tới đọc, năm sau chúng ta có 30 em tới thư viện. Dần dần, sẽ lan tỏa đến sâu sắc tất cả các bạn, đó cũng chính là mục đích của Quỹ Xã hội Phan Anh cũng như thầy và trường mong muốn”

💙 Câu lạc bộ Thiện nguyện cũng như Quỹ Xã hội Phan Anh hy vọng sau sự kiện lần này, các bạn học sinh trường THPT Trần Phú nói riêng và các bạn trẻ nói chung sẽ trau dồi thêm về tình yêu sách cũng như văn hoá đọc trong môi trường học đường. “Sách làm trí tuệ con người sâu sắc hơn và sáng sủa hơn.” (G.Létxinh)

--------------------------------------

Quỹ Xã Hội Phan Anh

Liên hệ với chúng tôi:

Website: https://pafoundation.org.vn/

Email: [email protected]

Điện thoại: 02462758531 - Hotline: 0947890034 (Phụ trách chính: Thúy Ngân)

 

Bài viết liên quan
Kính gửi cộng đồng các nhà hảo tâm

Quỹ Xã hội Phan Anh Đã kêu gọi thành công đợt đầu, quyên góp cho Dự án học bổng: “HỖ TRỢ HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ”

Hội Khuyến học huyện trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày 15/9/2023, Hội Khuyến học huyện Đức Thọ phối hợp với Quỹ xã hội Phan Anh, Quỹ Khuyến học Làng Khóng tổ chức trao học bổng cho 12 em học sinh nghèo vượt khó và tặng thưởng cho 5 em học sinh đậu đại học điểm cao có hoàn cảnh khó khăn

08/28/2023
CHUỖI WORKSHOP ĐÒN BẨY - HỖ TRỢ SINH VIÊN PHÁT TRIỂN BẢN THÂN

Chuỗi Workshop đã được diễn ra vào ngày 13/08, 20/08, 27/08 tại Woods Cafe - 84 Phạm Huy Thông, Ngọc Khánh - Ba Đình, Hà Nội. Trong xuyên suốt chuỗi workshop “ĐÒN BẨY”, chúng ta đã cùng nhau trải nghiệm và học hỏi từ ba workshop nhỏ: Làm thế nào để xây dựng thương hiệu cá nhân?; Làm thế nào để được điểm cao trong việc học đại học?; Làm thế nào để tham gia các hoạt động ngoại khóa trau dồi bản thân? Hãy cùng nhìn lại những kiến thức và kỹ năng quan trọng mà chúng ta đã thu nhận từ mỗi workshop.

08/08/2023
QUỸ XÃ HỘI PHAN ANH NHẬN CHỨNG NHẬN "TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI UY TÍN CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG"

Ngày 03 tháng 08 năm 2023 tại Diễn đàn: Giao lưu văn hóa và kinh tế Việt Nam - Ấn Độ diễn ra thủ đô New Delhi của Ấn Độ, Qũy xã hội Phan Anh đã được nhận chứng nhận "Tổ chức hoạt động xã hội uy tín Châu Á - Thái Bình Dương".

TỔNG KẾT SỰ KIỆN "ĐỔI GIẤY LẤY CÂY" TẠI TRƯỜNG THPT TRẦN PHÚ

Ngày 14/05-17/05 vừa qua, Qũy Xã Hội Phan Anh kết hợp cùng các bạn thanh niên trường THPT Trần Phú - huyện Đức Thọ - tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức sự kiện đổi giấy lấy cây.

400 đoàn viên thanh niên và các em học sinh tham gia Ngày thiện nguyện.

Nguồn tin: https://ductho.hatinh.gov.vn/portal/pages/2023-04-05/400-doan-vien-thanh-nien-va-cac-em-hoc-sinh-tham-g-466865.aspx