Tin tức
Ông Kenneth Atkinson, Cố vấn của Quỹ Xã hội Phan Anh- được Nữ Hoàng Vương quốc Anh tặng huân chương OBE
Cố vấn tài chính của Quỹ Xã hội Phan Anh, Ông Kenneth Atkinson cho biết ông đã được Nữ hoàng Anh tặng thưởng huân chương OBE (Officer of the Order of the British Empire) nhân dịp sinh nhật lần thứ 96 của Nữ hoàng Anh và kỷ niệm Đại lễ Bạch kim - đánh dấu 70 năm trị vì của Nữ hoàng.
Đây là Danh hiệu dân sự cao thứ hai ở nước Anh và nó đã được trao cho Ông Kenneth Atkinson do những cống hiến của ông cho các Công ty và Tổ chức từ thiện của Anh.
Ông Kenneth Atkinson tham dự lễ vinh danh và nhận Huân chương cao quý này sẽ được tổ chức tại Cung điện Buckingham trong thời gian tới đây.
Mr. Kenneth Atkinson-Finacial Adviser of Phan Anh Social Foundation- to receive OBE medal from the Queen
Financial advisor of Phan Anh Social Foundation, Mr. Kenneth Atkinson, said that he was honoured with the OBE (Officer of the Order of the British Empire) by the Queen on the occasion of the Queen's 96th birthday and the anniversary of the Qeen’s Platinum Jubilee. It is the second highest civilian Honour and it was given to Mr. Kenneth Atkinson for his services to British Companies and Charities.  Mr. Kenneth Atkinson will go to Buckingham Palace for an official investiture and to receive his medal.
Bài viết liên quan
04/09/2024
Thay đổi chính sách Quỹ Xã hội Phan Anh

Những đổi mới về chính sách của Quỹ Xã hội Phan Anh trong năm 2024

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÙNG ẢNH 100 TUỔI

Nhân dịp trường tiểu học Tùng Ảnh 100 năm tuổi, có mấy người bạn ở quê nói tôi viết bài về trường. Tôi xa quê đã lâu, không biết viết gì, chỉ biết kể lại chuyện của ngày xưa, nhiều chuyện cũng chỉ được nghe bà và mẹ kể lại - Tác giả: Võ Hồng Phúc-Nguyên Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư

Cá nhân tham gia vận động, ủng hộ và quyên góp từ thiện: Qũy Xã hội Phan Anh luôn hướng tới sự minh bạch, sự chuyên nghiệp

Qũy Xã hội Phan Anh là nơi các cá nhân khi tham gia các hoạt động từ thiện đã có thể hoạt động một cách công khai minh bạch, hiệu quả thiết thực nhờ quy định mới và sự hỗ trợ của giải pháp thiện nguyện trên nền tảng số.

Siêu bão Noru liên tục mạnh lên, miền Trung bắt đầu mưa lớn

Rồi người ta có thể sẽ quên Sangsane, sẽ quên Damrey, sẽ quên Ketsana nhưng Noru thì không. Nó sẽ là cơn bão lịch sử về sức mạnh, về cấp độ lớn nhất từng đổ bộ vào đất liền của Việt Nam. Và tôi cầu mong nó không để lại dấu ấn lịch sử về thiệt hại.

Đặc sắc Chương trình nghệ thuật “Hòa Bình - Thanh âm xứ Mường” và Carnival năm 2022

Video được lấy nguồn từ : http://media.baohoabinh.com.vn/50/168...