Tin hoạt động của Qũy
LÃNH ĐẠO HỘI TRƯỜNG SƠN VIỆT NAM, TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI QUỸ PHAN ANH
Nguồn: http://hoitruongson.vn/tin-tuc/2115_89066/hoi-truong-son-viet-nam-tiep-va-lam-viec-voi-quy-phan-anh.htm

Sáng ngày 28/9/2020, tại trụ sở Hội Truyền thống Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh Việt Nam (Hội Trường Sơn Việt Nam), số 475 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Thiếu tướng Võ Sở - Chủ tịch Hội chủ trì, cùng các Phó Chủ tịch và đại diện các Ban chuyên môn đã tiếp, làm việc với Quỹ Xã hội Phan Anh do ông Phan Dương - Giám đốc Quỹ làm Trưởng đoàn, cùng đi có các ông: Lê Đức Linh - Chánh Văn phòng; Chu Văn Ngọc - Kỹ sư, Nhân viên.
    Đây là cuộc làm việc lần thứ hai, trước đó cuộc làm việc lần thứ nhất ngày 28/5/2020 các bên: Quỹ Xã hội Phan Anh; Hội Cựu chiến binh vì Hòa bình - Chương 160 tại Việt Nam (Một phần của Tổ chức Cựu chiến binh vì Hòa bình ở Mỹ); và Hội Trường Sơn Việt Nam đã ký "Biên bản ghi nhớ về hợp tác" tại Văn phòng Quỹ Xã hội Phan Anh với nội dung: Thống nhất nguyên tắc chung là cùng nỗ lực hợp tác để thực hiện các đề án cụ thể nhằm góp phần hàn gắn vết thương chiến tranh theo khả năng thế mạnh của mình.
    Sau khi nghe ông Phan Dương - Giám đốc Quỹ báo cáo các vấn đề cần bàn, cần làm với các cấp, với Hội Trường Sơn Việt Nam, ý kiến bổ sung và tham gia của các đồng chí Phó Chủ tịch Hội Trường Sơn. Thiếu tướng Võ Sở - Chủ tịch Hội phát biểu làm rõ thêm các vấn đề mà các bên trao đổi tại cuộc họp.
     Nhất quán với đề xuất của Giám đốc Quỹ là cần chắp nối được cung cầu từ suy nghĩ của hai nước khác nhau nên cách làm hết sức dung hòa để có hiệu quả.
     Kết luận cuộc làm việc, Thiếu tướng Võ Sở - Chủ tịch Hội Trường Sơn Việt Nam đề xuất một số vấn đề để Quỹ quan tâm và nghiên cứu; đề nghị các bên cần trao đổi xây dựng chương trình cụ thể để triến khai; Hội Trường Sơn Việt Nam sẽ tham gia theo khả năng và nhiệm vụ của mình theo Điều lệ Hội, quy định của Pháp luật. Cám ơn đoàn đại biểu Quỹ Xã hội Phan Anh tới thăm và có cuộc làm việc với Hội Trường Sơn Việt Nam. 

                                                               Tin, ảnh: Danh Bình - Tiến Ích                                                                    

 

Ông Phan Dương - Giám đốc Quỹ Xã hội Phan Anh (đứng)
báo cáo tại cuộc làm việc với Hội Trường Sơn Việt Nam 

 

Thiếu tướng Võ Sở - Chủ tịch Hội Trường Sơn Việt Nam
chủ trì buổi tiếp và làm việc với Quỹ Xã hội Phan Anh

 

Các đại biểu Hội Trường Sơn tại cuộc làm việc

Bài viết liên quan
06/26/2021
THÔNG BÁO THAY ĐỔI GIAO DIỆN WEBSITE

Kính thưa các quý vị,

06/10/2021
Trò chuyện với nhà thơ Hồng Thanh Quang

08:17, 06/02/2019 Tính đến nay, nhà thơ Hồng Thanh Quang đã xuất bản hơn 10 tập thơ. Nhưng khi được hỏi, anh nở nụ cười hồn nhiên “Tôi không có nghề gì ngoài nghề làm báo cả”. Nếu báo là nghề thì thơ có lẽ là nghiệp của Tổng Biên tập Báo Đại Đoàn Kết Hồng Thanh Quang. Chân thành và uyên bác là ấn tượng đầu tiên của chúng tôi về anh và tất nhiên không chỉ có vậy.

06/08/2021
Hoạt động từ thiện của Qũy Xã hội Phan Anh - Phần I

Từ xa xưa Việt Nam ta vốn là một dân tộc trọng tình nghĩa, truyền thống yêu thương đùm bọc lẫn nhau ấy được truyền từ đời này sang đời khác, đó như một nét đẹp tiềm ẩn trong mỗi con người. Mỗi năm, mỗi tháng hay thâm chí mỗi ngày luôn có những chiến dịch từ thiện ủng hộ những người gặp hoàn cảnh khó khăn.

06/07/2021
NỮ HOÀNG DANCESPORT KHÁNH THI CHÍNH THỨC LÀM "ĐẠI SỨ HÌNH ẢNH TRONG HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN CỦA QUỸ XÃ HỘI PHAN ANH"

Qũy Xã hội Phan Anh xin trân trọng thông báo: Ngày 23 tháng 12 năm 2020 Quỹ Xã hội Phan Anh đã mời Nữ hoàng Dance Sport Khánh Thi làm Đại sứ hình ảnh trong hoạt động từ thiện của Qũy Xã Hội Phan Anh. Nghệ sĩ Khánh Thi đã vui vẻ nhận lời và hứa sẽ cố gắng hết sức cùng với Quỹ thực hiện các hoạt động thiện nguyện sao cho hiệu quả và mang nhiều ý nghĩa nhân văn.

06/07/2021
Quỹ Phan Anh tri ân Người lính già Đặng Văn Việt

Quỹ Phan Anh tri ân Người lính già Đặng Văn Việt, tặng thiết bị trợ thính giúp cụ nghe rõ hơn ở tuổi 100.