Tin hoạt động của Qũy
400 đoàn viên thanh niên và các em học sinh tham gia Ngày thiện nguyện.
Nguồn tin: https://ductho.hatinh.gov.vn/portal/pages/2023-04-05/400-doan-vien-thanh-nien-va-cac-em-hoc-sinh-tham-g-466865.aspx
 Thứ Tư 05 Tháng Tư - 2023 16:42:00
Chiều 5/4, Ủy ban nhân dân huyện phối hợp với Huyện đoàn, Quỹ xã hội Phan Anh tổ chức chương trình Ngày thiện nguyện.
Tham dự chương trình có Chủ tịch UBND huyện Trần Hoài Đức, Trưởng các phòng, ban, đoàn thể cấp huyện;
 
Giám đốc Quỹ xã hội Phan Anh Phan Triệu Dương; Tiến sỹ Phan Quốc Việt – Diễn giả Quốc tế, tác giả kỷ lục gia và nhà sáng chế Thế giới; Tổng giám đốc Công ty Semeco Education; Giám đốc Visa Việt Nam – Lào Đặng Tuyết Dung.
 
Bí thư Huyện đoàn Lê Thị Huyền Trang khai mạc Ngày thiện nguyện
 
 
Tại chương trình, đại diện Quỹ xã hội Phan Anh, Tập đoàn Visa đã trao học bổng cho 12 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập ở các cấp học trên địa bàn huyện Đức Thọ. Tổng giá trị học bổng các em nhận được trong vòng 1 năm là 288 triệu đồng (bình quân mỗi em được hỗ trợ 2 triệu đồng/tháng). Đến nay, các em đã nhận được học bổng tháng thứ 9. (Trong ảnh: Chủ tịch UBND huyện Trần Hoài Đức; Giám đốc Quỹ xã hội Phan Anh Phan Triệu Dương và Giám đốc Visa Việt Nam – Lào Đặng Tuyết Dung trao học bổng cho các em học sinh).
Quỹ xã hội Phan Anh được thành lập vào ngày 10/9/2020, được lấy theo tên của Cố Luật sư Phan Anh (sinh ngày1/3/1912, ở xã Tùng Ảnh - Đức Thọ) là Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đầu tiên của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa.
Trong thời gian qua, Quỹ đã có nhiều hoạt động thiện nguyện như: triển khai dự án “ Vì nụ cười cho các em cho các em vùng bị ảnh hưởng bởi bão lũ”, trao học bổng cho học sinh nghèo học giỏi...
Tại chương trình diễn giả, Tạ Duy Anh đã chia sẻ về những kỹ năng sống giúp các bạn trẻ có thêm niềm tin, hiểu được giá trị của cuộc sống. Liệt đôi chân từ lúc lọt lòng, Tạ Duy Anh (SN 1990) vượt qua tất cả, trở thành diễn giả đặc biệt của Trung tâm Phát triển kỹ năng con người.
 
Năm 2009, Duy Anh được bầu chọn Gương mặt xuất sắc - Đứng lên xuất sắc của Tâm Việt Group. Duy Anh là người sáng lập, Chủ tịch Bồ Công Anh Group; đồng sáng lập, Phó chủ tịch CLB Triệu phú sinh viên; Trưởng ban đào tạo CLB Khởi nghiệp thành công.
Tiếp đó các bạn trẻ huyện Đức Thọ được giao lưu gặp gỡ  Nguyễn Khắc Hưng: Từ cậu bé tự kỷ thành Kỷ lục gia Việt Nam.
 
Với phần biểu diễn kết hợp các kỹ năng: đội bóng tennis trên đầu, tung 3 bóng tennis và 5 bóng tennis đứng thăng bằng và đi tiến lùi trên bóng tạ thể lực, vừa thực hiện vừa hát trong thời gian 6 phút 20 giây, năm 2022, Hưng được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) ghi nhận Kỷ lục Việt Nam.
 
Cũng nhân dịp này, Huyện đoàn, Quỹ xã hội Phan Anh tổ chức ra mắt Dự án Sứ giả tình nguyện với 50 thành viên tham gia.
 
Trao quà cho 20 em học sinh có thành tích trong học tập và rèn luyện.
Nam Thắng - Ngọc Luyến
 
Bài viết liên quan
Kính gửi cộng đồng các nhà hảo tâm

Quỹ Xã hội Phan Anh Đã kêu gọi thành công đợt đầu, quyên góp cho Dự án học bổng: “HỖ TRỢ HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ”

BUỔI GẶP MẶT CUỐI NĂM CỦA BAN LÃNH ĐẠO QUỸ XÃ HỘI PHAN ANH

Nhân dịp kết thúc năm Quý Mão và chuẩn bị bước sang năm Giáp Thìn, các sáng lập viên và ban cố vấn của Quỹ Xã hội Phan Anh đã đến dự buổi gặp mặt tại trụ sở Quỹ.

CÔNG BỐ GIẢI THƯỞNG CUỘC THI: HÀNH TRÌNH CHẮP CÁNH

HÀNH TRÌNH CHẮP CÁNH KHÉP LẠI, NHỮNG DẤU CHÂN TÌNH NGUYỆN VẪN CÒN MÃI 💌 Mỗi dấu chân trên hành trình này đều mang lại những giá trị cho cuộc sống và các bạn chính là một phần của hành trình đó. Sau 3 tháng mở đơn cuộc thi, PAVC rất vui mừng vì nhận được sự ủng hộ tích cực từ các bạn học sinh, sinh viên trên toàn cả nước. PAVC cũng xin gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ đã cùng đồng hành với cuộc thi trong suốt chặng đường vừa qua.

LỄ KÝ HỢP ĐỒNG TÀI TRỢ HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TOÁN TIẾNG ANH OLYMPIAD

✏️ LỄ KÝ HỢP ĐỒNG TÀI TRỢ HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TOÁN TIẾNG ANH OLYMPIAD GIỮA QUỸ XÃ HỘI PHAN ANH VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC QUỐC TẾ DLA 💼

Vinh danh các Luật sư Phan Văn Trường và Luật sư Phan Anh

Nhân kỷ niệm 10 năm ngày Pháp luật Việt Nam; 78 năm ngày truyền thống luật sư Việt Nam (10/10/1945-10/10/2023); Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Câu lạc bộ Doanh nhân họ Phan phối hợp với Quỹ Xã hội Phan Anh; Liên đoàn Luật sư Việt Nam; Hội Luật gia Việt Nam; Trung tâm Khoa học pháp lý và Quyền tác giả - Liên hiệp Các hội khoa học, Báo Pháp luật Việt Nam tổ chức chương trình Tọa đàm “Vai trò của Luật gia, Luật sư, Doanh nhân trong Nhà nước pháp quyền XHCN Việt Nam; Vinh danh Tiến sĩ - Luật sư Phan Văn Trường và Tiến sĩ - Luật sư Phan Anh” vào sáng 8/10/2023 tại Hà Nội.

Hội Khuyến học huyện trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày 15/9/2023, Hội Khuyến học huyện Đức Thọ phối hợp với Quỹ xã hội Phan Anh, Quỹ Khuyến học Làng Khóng tổ chức trao học bổng cho 12 em học sinh nghèo vượt khó và tặng thưởng cho 5 em học sinh đậu đại học điểm cao có hoàn cảnh khó khăn