Tin hoạt động của Qũy
THÔNG BÁO THAY ĐỔI GIAO DIỆN WEBSITE
Kính thưa các quý vị,

Quỹ Xã hội Phan Anh trân trọng cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của quý vị trong thời gian qua đối với hoạt dộng cũng như đối với trang website của Quỹ, được thiết kế theo cách truyền thống mà nhiều người đã quen và dễ hiểu, dễ tiếp nhận.

Gần đây, được sự cổ vũ rất mạnh mẽ của cộng đồng, nhất là các nhà trí thức, đặc biệt là các trí thức trẻ, mong muốn Quỹ sớm phát huy được tiềm năng sẵn có của cộng đồng xã hội trong và ngoài nước nên Quỹ đã quyết định thay đổi giao diện cũ của website sang giao diện mới. Sự thay đổi này tập trung vào thiết kế theo dạng mở, tăng cường sự tương tác tối đa với cộng đồng. Đặc biệt trong thời gian trước mắt và tương lai sau này, Quỹ sẽ triển khai nhiều dự án từ thiện, phi lợi nhuận cùng góp phần tham gia tích cực vào  sự phát triển của đất nước và xã hội. Trong mỗi dư án, Quỹ sẽ tạo ra nền tảng kỹ thuật và công nghệ tiên tiến để xây dựng những không gian, hệ sinh thái riêng cho từng trường hợp cụ thể để qua đó các cá nhân hay tập thể có thể giao tiếp, tương tác với nhau một cách đơn giản và thuận lợi. Hơn thế nữa họ có thể yêu cầu bổ xung thêm nhiều ứng dụng công nghệ tiên tiến để không gian trao đổi có thể trở thành một hệ sinh thái riêng biệt phù hợp với đặc thù của mỗi dự án và những người muốn tham gia vào dự án đó.

Với tinh thần này, kể từ ngày 25 tháng 6 năm 2021 website của Quỹ sẽ có giao diện mới tại địa chỉ : https://pafoundation.org.vn , hoạt động tốt nhất trên công cụ trình duyệt Firefox, Chrome, Safari và Opera và cũng là website duy nhất của Quỹ chúng tôi.

Kính mong nhận được sự đóng góp ý kiến của công đồng mạng để website của Quỹ luôn đáp ứng được tốt nhất các mục tiêu tốt đẹp mà các dự án của Quỹ mang lại.

 

Trân trọng

QUỸ XÃ HỘI PHAN ANH

Bài viết liên quan
06/10/2021
Trò chuyện với nhà thơ Hồng Thanh Quang

08:17, 06/02/2019 Tính đến nay, nhà thơ Hồng Thanh Quang đã xuất bản hơn 10 tập thơ. Nhưng khi được hỏi, anh nở nụ cười hồn nhiên “Tôi không có nghề gì ngoài nghề làm báo cả”. Nếu báo là nghề thì thơ có lẽ là nghiệp của Tổng Biên tập Báo Đại Đoàn Kết Hồng Thanh Quang. Chân thành và uyên bác là ấn tượng đầu tiên của chúng tôi về anh và tất nhiên không chỉ có vậy.

06/08/2021
Hoạt động từ thiện của Qũy Xã hội Phan Anh - Phần I

Từ xa xưa Việt Nam ta vốn là một dân tộc trọng tình nghĩa, truyền thống yêu thương đùm bọc lẫn nhau ấy được truyền từ đời này sang đời khác, đó như một nét đẹp tiềm ẩn trong mỗi con người. Mỗi năm, mỗi tháng hay thâm chí mỗi ngày luôn có những chiến dịch từ thiện ủng hộ những người gặp hoàn cảnh khó khăn.

06/07/2021
Quỹ Phan Anh tri ân Người lính già Đặng Văn Việt

Quỹ Phan Anh tri ân Người lính già Đặng Văn Việt, tặng thiết bị trợ thính giúp cụ nghe rõ hơn ở tuổi 100.

06/07/2021
Lãnh đạo Quỹ Xã hội Phan Anh, Hội Truyền thống Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh làm việc với Đạo diễn Dự án phim tài liệu “Những linh hồn phiêu bạt” của Úc

Ngày 10 tháng 12 năm 2020 tại Văn phòng Quỹ Xã hội Phan Anh, Lãnh đạo Quỹ và Hội Truyền thống Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh đã có buổi làm việc với đạo diễn người Úc, Kim Beamish của Dự án phim tài liệu “Những linh hồn phiêu bạt - Wandering Souls”.

06/07/2021
LÃNH ĐẠO HỘI TRƯỜNG SƠN VIỆT NAM, TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI QUỸ PHAN ANH

Nguồn: http://hoitruongson.vn/tin-tuc/2115_89066/hoi-truong-son-viet-nam-tiep-va-lam-viec-voi-quy-phan-anh.htm

06/07/2021
Kỷ niệm “75 năm thành lập Việt - Mỹ thân hữu Hội” 25 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ

Một số hình ảnh của sự kiện. Ngày 27 / 11 / 2020, Hội hữu nghị Việt - Mỹ, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam và Lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức Tọa đàm “Việt - Mỹ: Giao lưu và hợp tác nhân dân đóng góp vào thúc đẩy quan hệ đối tác toàn diện”. Việt - Mỹ thân hữu Hội (tiền thân của Hội Việt - Mỹ) được thành lập ngày 17/10/1945. Là Hội hữu nghị đầu tiên được thành lập sau khi nước Việt Nam tuyên bố độc lập