Tin hoạt động của Qũy
QUỸ XÃ HỘI PHAN ANH GIỚI THIỆU DIỄN GIẢ TẠ DUY ANH PHIÊN BẢN 2023 OFFICIAL VIDEO 4K
Nguồn video: https://www.youtube.com/watch?v=1TXcrjvVbLg&t=0s
Timeline Video
0:00 Intro Giới thiệu BỒ CÔNG ANH GROUP
0:18 Hành trình học tập để tìm ra bản thân
0:40 Lời cảm ơn của Nick Vujicic tới Diễn giả Tạ Duy Anh
0:48 Diễn giả Tạ Duy Anh trên báo chí và truyền hình
1:22 Kinh nghiệm đào tạo và huấn luyện cho các trường đại học và các tổ chức doanh nghiệp
2:13 Một số khóa học nổi bật
2:40 Hành trình thiện nguyện
3:00 Ts. Phan Quốc Việt chia sẻ cảm nhận về Diễn giả Tạ Duy Anh
3:20 Cảm nhận của học viên
4:00 Bài diễn thuyết: VẤP NGÃ ĐỂ HỌC CÁCH ĐỨNG DẬY!
5:18 Diễn giả Tạ Duy Anh ôm Nick Vujicic
5:50 Thông điệp từ Diễn giả Tạ Duy Anh
6:00 Outtro
Thông tin liên hệ ---------------------
DIỄN GIẢ TẠ DUY ANH LÀ AI?
Được mọi người yêu mến gọi bằng cái tên Nick Vujicic của Việt Nam, nếu chỉ nhìn thoáng qua Tạ Duy Anh, không ai có thể nghĩ rằng anh là một Diễn giả, một Doanh nhân hết sức tâm huyết và thành công trong lĩnh vực Phát triển con người.
Sinh ra trong một gia đình có truyền thống Cách Mạng, cha là người đã từng chiến đấu trên chiến trường Thành cổ Quảng Trị đầy ác liệt, Tạ Duy Anh không may nhiễm Chất độc màu da cam từ người cha của mình, chính điều đó đã lấy đi của anh một cơ thể bình thường. Tuy cuộc sống không cho anh đôi chân để dễ dàng bước đi theo đuổi những hoài bão, không cho anh một đôi bàn tay bình thường để làm những công việc anh yêu. Thậm chí, phát âm không tròn vành, rõ chữ để trao gửi những thông điệp yêu thương tới moi người xung quanh với anh con là điều khó khăn. Nhưng vượt lên trên tất cả, lên trên cả những kỳ thị, trêu chọc và anh mắt coi thường, khinh miệt của người đời, bằng nghị lực và ý chí tuyệt vời của mình, giờ đây Tạ Duy Anh đã trở thành một Diễn giả - một Doanh nhân thành đạt , với rất nhiều chứng chỉ xuất sắc về diễn thuyết, trong đó có thể kể đến như: Professional Speaker - Chứng chỉ Diễn giả chuyên nghiệp - 369 ACADEMY trực tiếp cấp bằng. Certified Laughter Yoga Leader – Huấn luyện viên Yoga Cười Quốc tế... Anh cũng đã từng xuất hiện trên nhiều phương tiện truyền thông được cả nước biết đến rộng rãi như báo chí, truyền hình, Tạ Duy Anh đã khẳng định tài năng và ghi dấu ấn trong lòng công chúng:
Những chương trình truyền hình như:
- Đứng dậy trên đôi chân tật nguyền
– Truyền hình O2TV - Người xây tổ ấm
– Truyền hình VTV1
- Chuyện Phiếm
– Đài truyền hình Hà Nội
- Vượt lên số phận
 - VTC 1
 - Người Việt trẻ - VTC10
Và các trang báo giấy, báo mạng:
- Bồ công anh nghị lực sống
– Báo Thế giới học đường
- Tạ Duy Anh Nick Vujicic của Việt Nam.
– Báo dân trí
- Tôi sinh ra để tạo động lực
– Báo người Hà Nội
- Bay trên đôi cánh tật nguyền
- Báo Pháp Luật
.....
Với phương châm sống: “Chia sẻ là lẽ sống của tôi!”, Tạ Duy Anh đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực đem kinh nghiệm, thái độ sống và ý chí mạnh mẽ của mình trao gửi cho các bạn trẻ- những người luôn khao khát thành công và hạnh phúc hơn ai hết, cống hiến hết mình cho xã hội.
---------------------
PHONE NUBER: 039.6825.990
EMAIL: [email protected]
► SUBSCRIBE TO MY CHANNEL: https://goo.gl/VV6IQl
► SUBSCRIBE TO MY FACEBOOK: by.com.vn/TDAlifecoach
► SUBSCRIBE TO MY TWITTER: https://goo.gl/ZkfclM
► SUBSCRIBE TO MY ASK: http://goo.gl/Cywwr7

 

Bài viết liên quan
Kính gửi cộng đồng các nhà hảo tâm

Quỹ Xã hội Phan Anh Đã kêu gọi thành công đợt đầu, quyên góp cho Dự án học bổng: “HỖ TRỢ HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ”

Vinh danh các Luật sư Phan Văn Trường và Luật sư Phan Anh

Nhân kỷ niệm 10 năm ngày Pháp luật Việt Nam; 78 năm ngày truyền thống luật sư Việt Nam (10/10/1945-10/10/2023); Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Câu lạc bộ Doanh nhân họ Phan phối hợp với Quỹ Xã hội Phan Anh; Liên đoàn Luật sư Việt Nam; Hội Luật gia Việt Nam; Trung tâm Khoa học pháp lý và Quyền tác giả - Liên hiệp Các hội khoa học, Báo Pháp luật Việt Nam tổ chức chương trình Tọa đàm “Vai trò của Luật gia, Luật sư, Doanh nhân trong Nhà nước pháp quyền XHCN Việt Nam; Vinh danh Tiến sĩ - Luật sư Phan Văn Trường và Tiến sĩ - Luật sư Phan Anh” vào sáng 8/10/2023 tại Hà Nội.

Hội Khuyến học huyện trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày 15/9/2023, Hội Khuyến học huyện Đức Thọ phối hợp với Quỹ xã hội Phan Anh, Quỹ Khuyến học Làng Khóng tổ chức trao học bổng cho 12 em học sinh nghèo vượt khó và tặng thưởng cho 5 em học sinh đậu đại học điểm cao có hoàn cảnh khó khăn

08/28/2023
CHUỖI WORKSHOP ĐÒN BẨY - HỖ TRỢ SINH VIÊN PHÁT TRIỂN BẢN THÂN

Chuỗi Workshop đã được diễn ra vào ngày 13/08, 20/08, 27/08 tại Woods Cafe - 84 Phạm Huy Thông, Ngọc Khánh - Ba Đình, Hà Nội. Trong xuyên suốt chuỗi workshop “ĐÒN BẨY”, chúng ta đã cùng nhau trải nghiệm và học hỏi từ ba workshop nhỏ: Làm thế nào để xây dựng thương hiệu cá nhân?; Làm thế nào để được điểm cao trong việc học đại học?; Làm thế nào để tham gia các hoạt động ngoại khóa trau dồi bản thân? Hãy cùng nhìn lại những kiến thức và kỹ năng quan trọng mà chúng ta đã thu nhận từ mỗi workshop.

08/08/2023
QUỸ XÃ HỘI PHAN ANH NHẬN CHỨNG NHẬN "TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI UY TÍN CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG"

Ngày 03 tháng 08 năm 2023 tại Diễn đàn: Giao lưu văn hóa và kinh tế Việt Nam - Ấn Độ diễn ra thủ đô New Delhi của Ấn Độ, Qũy xã hội Phan Anh đã được nhận chứng nhận "Tổ chức hoạt động xã hội uy tín Châu Á - Thái Bình Dương".

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH TRAO TẶNG SÁCH

Sáng ngày hôm nay, tại trường THPT Trần Phú - huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh, sự kiện trao tặng sách “Góp một cuốn sách nhỏ, xây ngàn ước mơ to” đã diễn ra thành công với sự tham gia của gần 100 em học sinh trường THPT Trần Phú.