Tin hoạt động của Qũy
HỌC BỔNG HỖ TRỢ HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ EM: PHẠM THU THẢO
Chung tay quyên góp, từ thiện, gây quỹ tài trợ học bổng cho em bé: Em Phạm Thu Thảo - Học sinh lớp 11A1 Trường THPT Trần Phú, Tỉnh Hà Tĩnh có ý chí vượt khó vươn lên trong học tập trong chương trình “HỌC BỔNG HỖ TRỢ HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ”

 

HOÀN CẢNH CỦA EM:

Hoàn cảnh gia đình em rất khó khăn. Cha bị tâm thần phân liệt, mẹ bị bênh về tim mạch, còn có thêm anh trai đang học đại học. Nhà chỉ còn mẹ làm chỗ dựa để nuôi sống gia đình. Nhưng không vì thế mà em tỏ ra tự ti mà ngược lại em luôn nỗ lực để cố gắng hằng ngày trong học tập, cũng như phụ giúp gia đình tích lũy kiến thức. Mọi việc nhà đều một tay thảo chăm lo. 

THÀNH TÍCH HỌC TẬP CỦA EM:

Tuy hoản cảnh khó khăn như vậy nhưng Thảo đã trúng tuyển cấp 3 với số điểm gần như tuyệt đối, đạt danh hiệu học sinh giỏi tỉnh môn vật lí lớp 10 và là học sinh giỏi nhiều năm liên tiếp


NỘI DUNG ỦNG HỘ CHO EM:

Số tiền học bổng cho em học sinh là 24tr 1 năm (24tr/năm). Hơn hết, Quỹ Xã Hội Phan Anh chúng tôi rất mong muốn nhận được sự tài trợ quyên góp của Quý nhà hảo tâm tới các em được xuyên suốt và đầy đủ trong từng năm học. Trong trường hợp do điều kiện xảy ra ngoài ý muốn bị ảnh hưởng đến việc tài trợ của quý vị, Quỹ sẽ có trách nhiệm tiếp tục duy trì kinh phí để không làm ảnh hưởng đến việc học của các em. Hàng năm, các mạnh thường quân, Quỹ, nhà trường và các cơ quan đoàn thể tại địa phương sẽ tổ chức lễ tổng kết việc hoc tập cho các em.

Một miếng khi đói bằng một gói khi no

"Học bổng hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó"

Một nghĩa cử cao đẹp của dân tộc Việt Nam!


HƯỚNG DẪN ỦNG HỘ TỪ THIỆN:

Mọi đóng góp từ thiện các Quý nhà Hảo tâm, các Quý Mạnh thường quân, các Cơ quan, Đoàn thể và các Cá nhân đóng góp thông qua các hình thức sau:

1. Cổng thanh toán điện tử CHÍNH THỨC ĐỂ ỦNG HỘ CHO 12 EM NHỎ CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN

https://pafoundation.org.vn/du-an/hoc-bong-ho-tro-12-em-hoc-sinh-ngheo-vuot-kho-nam-2022-2023.html

Qúi vị click vào nút "TÀI TRỢ" và làm theo hướng dẫn 

2. Chuyển khoản trực tiếp tới số tài khoản của Qũy:

03853345601 - VNĐ - Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong - TPBank - chi nhánh Tây Hà Nội

Chủ tài khoản: Qũy Xã hội Phan Anh

Nội dung chuyển khoản Quý vị cần ghi rõ:

Họ tên & Số điện thoại (Viết liền, không dấu)

Ví dụ: chuvanan0912333999


Mọi thắc mắc Qúy vị liên hệ với chúng tôi theo số máy:

024-62758531

Chúc Qúy vị thực hiện thành công và lan tỏa hành động của mình đến thật nhiều người!


THÀNH TÍCH HỌC TẬP CỦA EM TRONG NĂM HỌC 2021-2022

 

Qúy Độc giả cùng các em tương tác qua thanh chát ở dưới

Bài viết liên quan
Kính gửi cộng đồng các nhà hảo tâm

Quỹ Xã hội Phan Anh Đã kêu gọi thành công đợt đầu, quyên góp cho Dự án học bổng: “HỖ TRỢ HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ”

Hội Khuyến học huyện trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày 15/9/2023, Hội Khuyến học huyện Đức Thọ phối hợp với Quỹ xã hội Phan Anh, Quỹ Khuyến học Làng Khóng tổ chức trao học bổng cho 12 em học sinh nghèo vượt khó và tặng thưởng cho 5 em học sinh đậu đại học điểm cao có hoàn cảnh khó khăn

08/28/2023
CHUỖI WORKSHOP ĐÒN BẨY - HỖ TRỢ SINH VIÊN PHÁT TRIỂN BẢN THÂN

Chuỗi Workshop đã được diễn ra vào ngày 13/08, 20/08, 27/08 tại Woods Cafe - 84 Phạm Huy Thông, Ngọc Khánh - Ba Đình, Hà Nội. Trong xuyên suốt chuỗi workshop “ĐÒN BẨY”, chúng ta đã cùng nhau trải nghiệm và học hỏi từ ba workshop nhỏ: Làm thế nào để xây dựng thương hiệu cá nhân?; Làm thế nào để được điểm cao trong việc học đại học?; Làm thế nào để tham gia các hoạt động ngoại khóa trau dồi bản thân? Hãy cùng nhìn lại những kiến thức và kỹ năng quan trọng mà chúng ta đã thu nhận từ mỗi workshop.

08/08/2023
QUỸ XÃ HỘI PHAN ANH NHẬN CHỨNG NHẬN "TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI UY TÍN CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG"

Ngày 03 tháng 08 năm 2023 tại Diễn đàn: Giao lưu văn hóa và kinh tế Việt Nam - Ấn Độ diễn ra thủ đô New Delhi của Ấn Độ, Qũy xã hội Phan Anh đã được nhận chứng nhận "Tổ chức hoạt động xã hội uy tín Châu Á - Thái Bình Dương".

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH TRAO TẶNG SÁCH

Sáng ngày hôm nay, tại trường THPT Trần Phú - huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh, sự kiện trao tặng sách “Góp một cuốn sách nhỏ, xây ngàn ước mơ to” đã diễn ra thành công với sự tham gia của gần 100 em học sinh trường THPT Trần Phú.

TỔNG KẾT SỰ KIỆN "ĐỔI GIẤY LẤY CÂY" TẠI TRƯỜNG THPT TRẦN PHÚ

Ngày 14/05-17/05 vừa qua, Qũy Xã Hội Phan Anh kết hợp cùng các bạn thanh niên trường THPT Trần Phú - huyện Đức Thọ - tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức sự kiện đổi giấy lấy cây.