Tin hoạt động của Qũy
Hoạt động từ thiện của Qũy Xã hội Phan Anh - Phần I
Từ xa xưa Việt Nam ta vốn là một dân tộc trọng tình nghĩa, truyền thống yêu thương đùm bọc lẫn nhau ấy được truyền từ đời này sang đời khác, đó như một nét đẹp tiềm ẩn trong mỗi con người. Mỗi năm, mỗi tháng hay thâm chí mỗi ngày luôn có những chiến dịch từ thiện ủng hộ những người gặp hoàn cảnh khó khăn.

Từ thiện là hoạt động chia sẻ, giúp đỡ người kém may mắn xuất phát từ tấm lòng, tình yêu thương của con người

Video Hoạt động từ thiện của Qũy Xã hội Phan Anh - Phần I

 

Ảnh ngập lụt tại Trường Tiểu Học Tùng Châu -  Huyện Đức Thọ - Tỉnh Hà Tĩnh

 

Ngày nay hoạt động từ thiện được biểu hiện dưới nhiều hình thức khác nhau của các tổ chức, cá nhân hay tập thể. Ở các trường học đều có những đợt quyên góp ủng hộ các bạn học sinh vùng sâu vùng xa hay những hòm từ thiện 1.000 đồng đầy ý nghĩa. Những hành động từ thiện nhỏ bé như vậy thôi nhưng lại ẩn chứa tình cảm, sự sẻ chia vô cùng lớn lao.

 

Các em học sinh vui mừng đón nhận bàn ghế mới từ Qũy Xã hội Phan Anh

 

Dự án từ thiện của Qũy Xã hội Phan Anh

 

Dự án từ thiện VÌ NỤ CƯỜI CỦA HỌC SINH CÁC VÙNG BỊ ẢNH HƯỞNG BÃO LỤT TẠI MIỀN TRUNG

 

Với nguyện vọng đem lại nụ cười cho các em học sinh vùng bị ảnh hưởng do bão lụt. Quỹ Xã hội Phan Anh đã triển khai thực hiện Dự án từ thiện VÌ NỤ CƯỜI CỦA HỌC SINH CÁC VÙNG BỊ ẢNH HƯỞNG BÃO LỤT TẠI MIỀN TRUNG.

 

 

 

Tại Dự án từ thiện này, Ngày….Quỹ Xã hội Phan Anh phối hợp với hội khuyến học huyện tổ chức trao tặng cho 2 trường Tiểu học Tân Hương và trường Tiểu học Đức Lạng, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh 80 bộ bàn ghế học sinh, 4 bộ bàn ghế giáo viên, 4 bảng chống lóa và 320 suất quà gồm kẹo bánh, vở viết và đồ dùng học tập cho các em học sinh với tổng trị giá là 200 triệu đồng.

 

 

Chuyến từ thiện đầy ý nghĩa của vợ chồng Nữ hoàng Dance sport Khánh Thi, Phan Hiển

 

Chuyến từ thiện đầy ý nghĩa của vợ chồng Nữ hoàng Dance sport Khánh Thi, Phan Hiển

 

Bên cạnh việc hỗ trợ về vật chất của chuyến từ thiện này, Quỹ còn mang đến cho các em món quà tinh thần có giá trị, đó là việc Nữ hoàng dance sport Khánh Thi -  Đại sứ hình ảnh của Quỹ thực hiện các hoạt động giao lưu và biểu diễn với các em học sinh, tạo ra bầu không khí vui vẻ và cảm hứng nghệ thuật cho các em trước thềm của mùa xuân mới.

 

Cũng trên địa bàn huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh. Trong chuyến từ thiện ngày …….. với Dự án từ thiện “VÌ NỤ CƯỜI CỦA HỌC SINH CÁC VÙNG BỊ ẢNH HƯỞNG BÃO LỤT TẠI MIỀN TRUNG”. Quỹ Xã hội Phan Anh cũng đã trao tặng 80 bộ bàn ghế học sinh, 4 bộ bàn ghế giáo viên, 4 bảng chống lóa và hàng trăm suất quà cho các em học sinh trường Tiểu học Tùng Châu và trường Tiểu học Nguyễn Trãi.

 

 


Hướng dẫn ủng hộ từ thiện

 

 

Mọi đóng góp từ thiện các Quý nhà Hảo tâm, các Quý Mạnh thường quân, các Cơ quan, Đoàn thể và các Cá nhân đóng góp thông qua các hình thức sau:

1. Cổng thanh toán điện tử tại Website: http://vinucuoihocsinhmientrung.pafoundation.org.vn/

Tại mục ỦNG HỘ/DONATE

2. Chuyển khoản trực tiếp tới số tài khoản của Qũy:

03853345601 - VNĐ - Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong - TPBank - chi nhánh Tây Hà Nội

Chủ tài khoản: Qũy Xã hội Phan Anh

Nội dung chuyển khoản Quý vị cần ghi rõ:

Họ tên & Số điện thoại (Viết liền, không dấu)

Ví dụ: chuvanan0912333999


Mọi thắc mắc Qúy vị liên hệ với chúng tôi theo số máy: 024-62758531

Chúc Qúy vị thực hiện thành công và lan tỏa hành động của mình đến thật nhiều người!

Bài viết liên quan
06/26/2021
THÔNG BÁO THAY ĐỔI GIAO DIỆN WEBSITE

Kính thưa các quý vị,

06/10/2021
Trò chuyện với nhà thơ Hồng Thanh Quang

08:17, 06/02/2019 Tính đến nay, nhà thơ Hồng Thanh Quang đã xuất bản hơn 10 tập thơ. Nhưng khi được hỏi, anh nở nụ cười hồn nhiên “Tôi không có nghề gì ngoài nghề làm báo cả”. Nếu báo là nghề thì thơ có lẽ là nghiệp của Tổng Biên tập Báo Đại Đoàn Kết Hồng Thanh Quang. Chân thành và uyên bác là ấn tượng đầu tiên của chúng tôi về anh và tất nhiên không chỉ có vậy.

06/07/2021
Quỹ Phan Anh tri ân Người lính già Đặng Văn Việt

Quỹ Phan Anh tri ân Người lính già Đặng Văn Việt, tặng thiết bị trợ thính giúp cụ nghe rõ hơn ở tuổi 100.

06/07/2021
Lãnh đạo Quỹ Xã hội Phan Anh, Hội Truyền thống Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh làm việc với Đạo diễn Dự án phim tài liệu “Những linh hồn phiêu bạt” của Úc

Ngày 10 tháng 12 năm 2020 tại Văn phòng Quỹ Xã hội Phan Anh, Lãnh đạo Quỹ và Hội Truyền thống Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh đã có buổi làm việc với đạo diễn người Úc, Kim Beamish của Dự án phim tài liệu “Những linh hồn phiêu bạt - Wandering Souls”.

06/07/2021
LÃNH ĐẠO HỘI TRƯỜNG SƠN VIỆT NAM, TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI QUỸ PHAN ANH

Nguồn: http://hoitruongson.vn/tin-tuc/2115_89066/hoi-truong-son-viet-nam-tiep-va-lam-viec-voi-quy-phan-anh.htm

06/07/2021
Kỷ niệm “75 năm thành lập Việt - Mỹ thân hữu Hội” 25 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ

Một số hình ảnh của sự kiện. Ngày 27 / 11 / 2020, Hội hữu nghị Việt - Mỹ, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam và Lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức Tọa đàm “Việt - Mỹ: Giao lưu và hợp tác nhân dân đóng góp vào thúc đẩy quan hệ đối tác toàn diện”. Việt - Mỹ thân hữu Hội (tiền thân của Hội Việt - Mỹ) được thành lập ngày 17/10/1945. Là Hội hữu nghị đầu tiên được thành lập sau khi nước Việt Nam tuyên bố độc lập