Tin tức
Có một bài thuốc hay, đơn giản, không tốn kém, nhưng hiệu nghiệm.
Một Lương Y miền Nam đã áp dụng bài thuốc (GIA TRUYỀN ) này.
Kính gửi tất cả các Cô Bác và Anh/Chị/Em.
Chữa khỏi cho những người có duyên, mà bị covid, và họ đã khỏi (kể cả người có bệnh nền). Xin trân trọng kính gửi tới hết thảy các Cô Bác và Anh/Chị/Em. Trong cơn đại dịch corona tôi xin mạn phép trình bầy một phương pháp điều trị và phòng ngừa virus corona rất hiệu quả. Tôi đã dùng phương pháp này điều trị cho một số người và kết quả rất hiệu nghiệm. Lấy 1 củ tỏi lột sạch vỏ đâm nhiễn (chỉ đập nát, đâm, giã nhuyễn, không dùng cách khác như băm hoặc xay) sau đó để yên 05 phút cho chất ALISIL được tạo ra đầy đủ trong tỏi. Dùng 1 lít nước sôi đổ vào và xông (gọi là xông tỏi). Ta chỉ xông mặt. Có thể đâm tỏi trong tô để tiện xông luôn. Hít thật mạnh bằng mũi và miệng cho hỗn hợp hơi nước và ALISIL vào phổi. Chất ALISIL này có tác dụng diệt virus rất mạnh. Ngoài ra, ALISIL này còn là chất chống đông máu và làm tan các cục máu đông. Một trong những nguyên nhân gây đông đặc phổi, gây khó thở và tử vong của virus. Phổi sẽ thông thoáng và thở tốt không cần các biện pháp trợ thở. Nếu các bạn đã nhiễm bệnh thì 1 ngày xông 3 lần sau bữa ăn. Nhẹ thì 3 ngày. Nặng 5 ngày. Phương Pháp này đặc biệt giúp những người bệnh nền cao vẫn thoát được dịch bệnh. Các dịch chất của tỏi khi được hấp thu qua xông sẽ ức chế và tiêu diệt virus. Ngoài ra còn kích hoạt hệ miễn dịch của cơ thể sản suất tế bào T của hệ miễn dịch. Nếu đề phòng lây nhiễm thì chỉ xông 1 lần vào buổi chiều. Đây là phương pháp cổ truyền để điều trị phòng tránh virus corona do tôi thử nghiệm vì đã 30 năm nay chuyên dùng phương pháp này để điều trị cảm cúm và các bệnh viêm nhiễm đường hô hấp. Nhưng giờ đây khi áp dụng vào corona lại vô cùng hiệu quả. Mong các bạn và mọi người ghi lại để dùng cho mình và phố biến cho mọi người để toàn dân vượt qua đại dịch. Trân trọng . Xin thay mặt những người có duyên tri ân công đức của tác giả bài thuốc. Vì tình thương yêu, xin chuyển bài thuốc này tới bạn bè và người có duyên.
Người Lương thiện sưu tầm.
Bài viết liên quan
04/09/2024
Thay đổi chính sách Quỹ Xã hội Phan Anh

Những đổi mới về chính sách của Quỹ Xã hội Phan Anh trong năm 2024

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÙNG ẢNH 100 TUỔI

Nhân dịp trường tiểu học Tùng Ảnh 100 năm tuổi, có mấy người bạn ở quê nói tôi viết bài về trường. Tôi xa quê đã lâu, không biết viết gì, chỉ biết kể lại chuyện của ngày xưa, nhiều chuyện cũng chỉ được nghe bà và mẹ kể lại - Tác giả: Võ Hồng Phúc-Nguyên Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư

Cá nhân tham gia vận động, ủng hộ và quyên góp từ thiện: Qũy Xã hội Phan Anh luôn hướng tới sự minh bạch, sự chuyên nghiệp

Qũy Xã hội Phan Anh là nơi các cá nhân khi tham gia các hoạt động từ thiện đã có thể hoạt động một cách công khai minh bạch, hiệu quả thiết thực nhờ quy định mới và sự hỗ trợ của giải pháp thiện nguyện trên nền tảng số.

Siêu bão Noru liên tục mạnh lên, miền Trung bắt đầu mưa lớn

Rồi người ta có thể sẽ quên Sangsane, sẽ quên Damrey, sẽ quên Ketsana nhưng Noru thì không. Nó sẽ là cơn bão lịch sử về sức mạnh, về cấp độ lớn nhất từng đổ bộ vào đất liền của Việt Nam. Và tôi cầu mong nó không để lại dấu ấn lịch sử về thiệt hại.

Đặc sắc Chương trình nghệ thuật “Hòa Bình - Thanh âm xứ Mường” và Carnival năm 2022

Video được lấy nguồn từ : http://media.baohoabinh.com.vn/50/168...