Tin tức
2022 này, cả nhà mình cùng cười lạc quan, bình an đón Tết
“Còn gặp nhau thì hãy cứ vui”. Tết này, mình cùng cười nhiều lên nhé, để hạnh phúc được lan toả nhiều hơn.

Nhanh quá, năm 2021 đã khép lại rồi. Chúng ta đang háo hức chuẩn bị đón Tết 2022 với những niềm vui, hạnh phúc khắp muôn nơi và dịch bệnh được đẩy lùi. Cười lên bạn nhé! Vì nụ cười là mười thang thuốc bổ, xoa dịu và chữa lành những tổn thương đã qua, để mình lại hạnh phúc, lại ngập tràn sự lạc quan, yêu đời và tích cực.

2021: Nhìn lại năm cũ với những nụ cười động viên

Một năm đáng nhớ đã trôi qua. Nhiều người bị kẹt lại thành phố trong những lần giãn cách xã hội. May mắn là khi đó, nhờ những lần video call ngắn ngủi, được gặp người thân, được biết mọi người vẫn ổn. Những lời hỏi thăm lặp đi lặp lại tuy không giấu được vẻ lo lắng của bố mẹ và những câu trả lời cố gắng tươi cười an ủi của con nhưng nhờ những nụ cười đó, cả nhà biết rằng những thành viên còn lại vẫn ổn. Trong mùa dịch, chỉ cần có sức khoẻ thôi đã hạnh phúc và may mắn hơn rồi.

Năm 2021 là một năm đáng nhớ bởi chúng ta có cơ hội nhìn lại mình và chăm sóc cho bản thân, gia đình nhiều hơn. Vượt qua những khó khăn của năm qua, vì bản thân mình, vì gia đình, ta lấy niềm hạnh phúc, an ủi khi vẫn ở bên nhau làm động lực để sống tích cực với lối sống lành mạnh và cố gắng làm việc, học tập tốt hơn.

2022: Năm mới rồi, cười lạc quan, để cả nhà bình an đón Tết

Năm 2021 chúng ta đều đã mạnh mẽ bước qua, thì năm 2022 này chắc chắn sẽ có nhiều niềm vui, nhiều hạnh phúc. Nụ cười trước nay đều là biểu hiện của niềm vui, sự hạnh phúc. Theo logic tâm lý, khi con người vui vẻ, và hạnh phúc khuôn miệng sẽ nở nụ cười, tiếng cười sẽ vang lên. Năm 2022 này, mình thử làm điều ngược lại nhé! Chủ động với nụ cười của mình, cười nhiều hơn để vui nhiều hơn, hạnh phúc nhiều hơn. Đồng thời, hãy thoải mái trao đi nhiều nụ cười hơn với những người thân thương nhất của mình để năm mới nhiều hạnh phúc, bình an và nhiều nụ cười hơn. 

Tết gần kề, năm nay, tuy  nhiều sự biến động, nhưng cũng không ảnh hưởng gì đến không khí vui vẻ của gia đình, vì đối với mỗi người, được ở bên nhau, cùng cười nói bên nhau là đủ. Trong không khí đón năm mới tràn ngập nụ cười của người thân, cả nhà cùng hào hứng bàn luận về những kế hoạch cho năm mới.

Bài viết liên quan
Trong cuộc sống này GIÚP ĐỠ người khác chính là giúp đỡ chính bản thân mình. Hãy sẵn sàng CHO ĐI HÀO PHÓNG chắc chắn bạn sẽ NHẬN LẠI được nhiều hơn thế

Sự GIÚP ĐỠ giữa con người với con người là điều trân qúy nhất trong cuộc sống hiện nay, Bạn sẽ phải hối tiếc nếu chưa một lần GIÚP ĐỠ, CHO ĐI một điều gì đó, một món quà, một lời chúc tốt đẹp nào đó ...

Mười Hai Cách Giúp Đỡ Người Khác giúp cuộc sống ý nghĩa đáng sống

Mỗi giây, mỗi phút, mỗi ngày, có quá nhiều người và thú vật phải chịu đau khổ. Có nhiều cách để giúp đỡ họ, nhưng điều này còn tùy thuộc vào việc nhận thức hoàn cảnh của họ và hiểu biết về cách tốt nhất để giúp họ. Nếu chỉ có lòng bi mẫn và sự thiện xảo thì chưa đủ, mà chúng ta còn phải bỏ ra thì giờ, có kỷ luật tự giác, lòng kiên nhẫn, kiên trì, định tâm và trí tuệ. Có mười một cách để giúp đỡ người khác. Chúng không chỉ tạo lợi lạc cho những người gặp khó khăn, mà còn giúp ta thoát khỏi sự cô đơn và mang lại ý nghĩa cho đời mình:

Danh sách 12 em Học sinh nghèo vượt khó được nhận Học bổng của Qũy Xã hội Phan Anh

TỈNH ĐOÀN HÀ TĨNH BCH ĐOÀN HUYỆN ĐỨC THỌ DANH SÁCH HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG HỖ TRỢ HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ

Triết lý giáo dục của cố Bộ trưởng Vũ Đình Hòe là gì?

Chúng ta chưa xác định rõ cứu cánh của giáo dục nên chỉ chú trọng nhồi nhét kiến thức như hiện nay, khiến cho chương trình học quá tải.

02/25/2022
'Văn hoá từ thiện cũng phải học'

Ngày nay, tại Việt Nam, ngày càng có nhiều người, tổ chức làm từ thiện. Các hoạt động và hội nhóm, câu lạc bộ từ thiện rất đa dạng. Cũng đã có nhiều bài viết, nhiều chương trình, quan điểm phân tích khác nhau về từ thiện, vậy nên hiểu một cách đầy đủ về từ thiện như thế nào?